Ngày đăng:
Ngày sửa: 17/9/2021 Đánh giá: 9.3/10 - 86503 lượt

10 ĐIỂM LƯU Ý TRONG LUYỆN TẬP

10 điểm lưu ý cơ bản trong tập luyện
10 điểm lưu ý cơ bản trong tập luyện

1. Body form là body form không thay đổi méo tròn được, chỉ có tập cho body form đó đẹp lên. Điềy nầy đơn giản tức là trời sinh ra sau thì nó thế.

2. Nếu sợ việc phải ăn ít tinh bột khi đang cutting (giảm mỡ), thử áp dụng Carb Cycle để được ăn nhiều tinh bột hơn. Xem thêm bài 1 góc nhìn đơn giản về Carb Cyclingchế độ ăn xoay vòng tinh bột khi siết để hiểu rõ hơn

3. Không cần giảm Volume lịch tập khi giảm mỡ, có gắng tập sao cho không bị giảm tạ và cường độ, sát nhất có thể với mức Volume load khi chưa cutting. Điều nầy sẽ giúp bạn giữ được sức mạnh tổng thể tốt nhất.

4. Đo inbody để tham khảo, nó không nói lên được body composition chính xác thế nào. Nên chụp ảnh lại. Cái inbody chủ yếu để PT lừa bán khóa PT là chính đó.

5. Nên sử dụng cheat meal để cơ thể không bị stress. Tần suất phụ thuộc ở bạn, mình 2 tuần cheat 1 lần. Xem thêm về Cheal meal và cheat day tại đây.

6. Đừng coi yoga là bộ môn giúp giảm mỡ.

7. Nếu quá đau mỏi cơ bắp hãy bổ sung kali từ chuối hoặc mua viên kali uống nếu bạn biết rõ cơ thể mình (không khuyến nghị). Xem thêm bài lợi ích của chuối cho dân tập thể hình.

8. Ngủ ngay sau khi ăn không làm bạn tích mỡ, nhưng không tốt cho dạ dày và ảnh hưởng tới đường tiêu hoá, có thể làm trào ngược thực quản

9. Giai đoạn cutting thường dễ mệt hơn tinh thần không 100% sung mãn (tuỳ người), lý do vì não cần đường hoạt động hết công suất và khi cutting không thể tránh khỏi việc phải cắt phải giảm tinh bột

10. Ăn đủ ít, tập chăm chỉ thì người đẹp, chắc, ít mỡ.

Nguyễn Hữu Nhật Quang
MST: 8120524465
SĐT: 0909997104
lichtapgym.com@gmaildotcom
18 Trần Thiện Chánh, P12 Q10

CHÍNH SÁCH CHUNG
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH KHÁC
Thông báo bộ công thương