Ngày đèn đỏ ăn gì đây ta

Ngày đèn đỏ là ngày đau đầu nhất của các chị em, 1 số mẹo về dinh dưỡng sẽ giúp chị em hạn chế được những cơn hành hạ do đèn đỏ gây ra

BỔ SUNG DINH DƯỠNG HỢP LÝ HẠN CHẾ ĐAU

Ngày đèn đỏ ăn gì đây ta
Ngày đèn đỏ ăn gì đây ta

1. Trong chu kỳ kinh nguyệt nên uống thật là nhiều nước từ 3 lít trở lên. Trong ngày đèn đỏ việc uống đủ nước có thể làm giảm nguy cơ bị đau đầu, chuột rút, các cơn đau nhứt ... chỉ nên uống nước ấm vì nước lạnh sẽ làm lạnh bụng gây khó chịu hơn.

2. Các loại trái cây như chuối sứ, dưa hấu, dứa, kiwi, loại nhiều chất xơ ví dụ như ổi, sắn chứa nhiều Vitamin B6 giúp tăng tế bào hồng cầu khi bị thiếu máu, kali, Vitamin C giúp giảm đau bụng khi đến ngày đèn đỏ.

3. 1 ly nước gừng ấm có tác dụng làm dịu các cơ bị đau nhứt, giảm cảm giác buồn nôn trong ngày đèn đỏ giúp ổn định khí huyết hơn. Chú ý rằng ko nên nạp quá nhiều gừng, nếu tiêu thụ hơn 4g 1 ngày sẽ gây ra chứng ợ nóng và đau bụng.

4. Socola đen rất giàu sắt và Magnesium, 1 thanh socola đen 100gr chứa 67% nhu cầu sắt và 58% nhu cầu Magnesium hàng ngày của cơ thể. Magnesium giúp giảm nhẹ các triệu chứng của thời kỳ đèn đỏ và đặc biệt nên chọn loại chứa 85% cacao trở lên.

5. Thịt gà, cá hồi, hàu là những loại thực phẩm chứa nhiều sắt và Protein đặc biệt ở trong cá và hàu chứa nhiều omega3, chất béo tốt, chứa nhiều Vitamin D3 giúp hạn chế cơn đau bóp của tử cung giúp giảm đau bụng dưới và căng tức ngực khi hành kinh.

6. Nên tăng cường bổ sung các loại rau xanh như cải xoắn, rau chân vịt ... chúng chứa nhiều Magnesium và sắt vì trong quá trình hành kinh cơ thể sẽ hao hụt sắt đi nhiều nên cầm phải bổ sung đầy đủ

xem ngày đèn đỏ không nên ăn gì

Thực phẩm tốt và không tốt cho ngày đèn đỏ
Thực phẩm tốt và không tốt cho ngày đèn đỏ

Nguyễn Hữu Nhật Quang
MST: 8120524465
SĐT: 0909997104
lichtapgym.com@gmaildotcom
18 Trần Thiện Chánh, P12 Q10

CHÍNH SÁCH CHUNG
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH KHÁC
Thông báo bộ công thương

  1. Lịch tập gym |
  2. Kiến thức gym