Xoá ngay thói quen xấu gây béo bụng dưới

Béo bụng dưới có thể bắt nguồn từ việc bạn ăn quá nhiều dư Calo, do Stress thiếu ngủ hoặc ngủ quá nhiều và đặc biệt hơn cả là lười vận động

Đa số các tin nhắn mình hay nhận được là chị ơi, em ơi làm thế nào để giảm mỡ bụng dưới vậy, chị cắt giảm tinh bột, ăn kiêng đủ các thể loại nhưng vẫn không giảm được tí nào ý. Để giảm được bụng dưới thì trước hết bạn cần biết nguyên nhân hình thành nó đã nhé.

ĂN UỐNG + TẬP LUYỆN = HẾT BÉO BỤNG

Xoá ngay thói quen xấu gây béo bụng dưới
Xoá ngay thói quen xấu gây béo bụng dưới

1. Bạn ăn quá nhiều 1 loại thực phẩm: bạn biết không, việc bạn ăn liên tục 1 loại thực phẩm bạn thích và ăn nhiều là đằng khác sẽ khiến hệ tiêu hoá của bạn có thêm gánh nặng dẫn đến tình trạng chướng bụng, đầy hơi ... không tiêu thụ được và lúc này mỡ tự động hình thành.

2. Ép buộc cơ thể giảm cân: khi bạn ép buộc bản thân giảm cân sẽ dẫn đến tình trạng stress liên tục và dễ gặp phải vấn đề Eating Board (rối loạn trong ăn uống). Bạn làm gì cũng được nhưng đừng quá khắt khe với cơ thể mình, bất cứ điều gì muốn thành công điều cần phải có thời gian. Do đó bạn cần phải kiên nhẫn và lên mục tiêu trong vòng bao lâu đó tôi sẽ về lại số cân mà mình mong muốn. Có như thế thì mới mong giảm cân tốt được.

3. Ngủ quá nhiều hoặc quá ít: thói quen này các bạn rất hay gặp phải nè nhất là các bạn trẻ. 1 giấc ngủ tiêu chuẩn là từ 7-8 tiếng, nếu bạn ngủ ít hơn 5 tiếng hoặc nhiều hơn 8 tiếng thì xin chúc mừng mỡ bụng đang về với bạn rồi đấy.

4. Bạn quá lười vận động: nói không phải mê tín chứ đẹp thì ai cũng khoái hết mà mỗi lần tập thì đủ lý do lý trấu thì đố ai mà đẹp được chứ. Vậy nên làm ơn đứng lên mà vận động hộ em cái, thì mới mong đẹp được.

Những bài tập giúp bạn thoát béo bụng dưới
Những bài tập giúp bạn thoát béo bụng dưới

Nguyễn Hữu Nhật Quang
MST: 8120524465
SĐT: 0909997104
lichtapgym.com@gmaildotcom
18 Trần Thiện Chánh, P12 Q10

CHÍNH SÁCH CHUNG
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH KHÁC
Thông báo bộ công thương

  1. Lịch tập gym |
  2. Kiến thức gym