Whey 100% là như thế nào

Whey 100% tức là hoàn toàn 100% chỉ có 1 loại Whey mà thôi, không có thành phần Whey khác trộn chung vào. Hãy nhìn vào bảng dinh dưỡng phía sau để xác định mình có mua phải Whey Blend hay không

Thật ra thì tùy vào túi tiền của bạn mà lựa chọn loại Whey thích hợp. Có loại tính ra rất rẻ, có loại tính ra rất mắc ... cái nầy thì tùy thuộc vào sự tin tưởng của bạn với hãng bán cũng như mùi vị bạn thích. Tuy nhiên, đôi khi chúng ta hay bị quảng cáo đánh lừa và thứ duy nhất các hãng không dám lừa chúng ta là bảng thành phần công bố phía sau của sản phẩm. FDA phát hiện là phạt tiền và đi tù như chơi nên bạn tạm thời cứ tin nó đi nhé.

BẠN ĐÃ UỐNG WHEY 100% CHƯA

Whey 100% tức là hoàn toàn 100% chỉ có 1 loại Whey
Whey 100% tức là hoàn toàn 100% chỉ có 1 loại Whey

Whey 100% tức là nó phải như cái tên của nó, Whey 100% tức là hoàn toàn 100% chỉ có 1 loại Whey thì mới có thể nói là tinh khiết! Vì sao vậy, có thể bạn thấy có rất nhiều dòng Whey trên thị trường được quảng cáo 100% nhưng thực tế là Whey Blend. Bằng chứng đâu? Bạn tự kiểm chứng đây nhé: trên bảng Nutrition Fact, cuối bảng này sẽ có phần Ingredient thì theo luật FDA - cơ quản quản lý thực phẩm và thuốc của Mỹ quy định rằng: phải liệt kê trung thực tất cả thành phần sản phẩm tại đây! Do vậy, không thể lừa dối ở bảng này!

1. Trên bảng Ingredient này, dòng 100% thì sẽ chỉ có 1 loại WHEY, thường là Isolate và hết. Theo sau là chất tạo màu và mùi thực phẩm, không có loại Whey nào khác nữa.
2. Nếu trên Ingredient có thành phần: Isolate, Concentrate hoặc Isolate, Soy Isolate hoặc Isolate + 1 loại Whey hay nguồn Protein bất kỳ khác thì không thể gọi là 100% được --> đây là Whey Blend vì có thành phần nhiều loại Whey khác trộn vào.

Bạn muốn biết mình đang uống Whey 100% hay gì chứ? Vâng, hãy chắc chắn rằng mình uống thứ mà mình đáng bỏ tiền ra. Cầm hủ Whey mình lên và xem đi nào, xem xem mình đã hiểu rõ về sản phẩm mà mình uống hằng ngày chưa.

Nguyễn Hữu Nhật Quang
MST: 8120524465
SĐT: 0909997104
lichtapgym.com@gmaildotcom
18 Trần Thiện Chánh, P12 Q10

CHÍNH SÁCH CHUNG
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH KHÁC
Thông báo bộ công thương

  1. Lịch tập gym |
  2. Kiến thức gym