Vì sao tập gym lại ăn ức gà

Dân tập gym thích ăn ức gà vì ức gà nhiều Protein, ít chất béo, ngoài ra còn giá rẻ dễ mua và còn dễ chế biến làm nhiều món ăn ngon

Ức gà là 1 thực phẩm thường xuyên có mặt trong thực đơn của những người giảm cân. Vậy vì sao thịt ức gà lại được ưu tiên như vậy nhất là với dân tập gym thì ức gà là số 1

Ức gà có nhiều Protein và giá thành rẻ dễ mua
Ức gà có nhiều Protein và giá thành rẻ dễ mua

ỨC GÀ LÀ GÌ

Ức gà là 1 phần thân gà, nó có nhiều thịt, ít da và chứa ít chất béo. Ức gà không chứa Carbohydrates, giàu vitamin B6 có thể giúp bảo vệ tim, tăng cường được sức khỏe cho người lao động và đặc biệt là cho những người tập thể hình. Ức gà chứa hàm lượng Protein cao, trong khoảng 100gr ức gà thì có khoảng 18gr chất đạm, đây là chất có thể xây dựng được cơ bắp khỏe mạnh giúp làm nổi bật cơ bắp cho con người, thịt chắc khỏe.

ĂN ỨC GÀ NHIỀU CÓ TỐT KHÔNG

Ức gà đây là phần thân của con gà và phần có chứa nhiều thịt nhất, chứa nhiều dưỡng chất đồng thời lại ít chất béo cho nên nó rất tốt đối với trẻ ăn dặm, người có lượng Cholesterol trong máu cao và người già. Ăn ức gà ngoài cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể thì còn có thể ngăn ngừa và chữa nhiều bệnh mà con người không thể ngờ đến được.

ĂN ỨC GÀ CÓ GIẢM CÂN KHÔNG

Ức gà được cho là 1 thực phẩm tuyệt vời để giảm cân cho nên những người đang có kế hoạch ăn kiêng hoặc giảm cân thì nên đưa ức gà vào trong khẩu phần ăn của mình sẽ thấy sự thay đổi hiệu quả và an toàn cho sức khỏe của bạn. Ức gà có chứa lượng đạm cao sẽ giúp cho dạ dày luôn no đủ, đồng thời lại chứa ít chất béo cho nên sẽ không khiến cho bạn bị dư Cholesterol trong cơ thể dẫn đến béo phì.

Nguyễn Hữu Nhật Quang
MST: 8120524465
SĐT: 0909997104
lichtapgym.com@gmaildotcom
18 Trần Thiện Chánh, P12 Q10

CHÍNH SÁCH CHUNG
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH KHÁC
Thông báo bộ công thương

  1. Lịch tập gym |
  2. Kiến thức gym