20 lí do chính đáng vì sao bạn phải nỗ lực

Có rất nhiều lí do chính đáng để bạn nỗ lực như cuộc sống sẽ tốt hơn, lo được cho gia đình, làm chủ bản thân và lí do để bạn sống

Cá nhân người upload bài viết nầy thì mỗi ngày nổ lực tập gym vì sức khỏe tốt hơn, hình thể đẹp hơn. Sức khỏe tốt sẽ đi cày lo gia đình và vk con được còn hình thể đẹp được mọi người tôn trọng hơn là 1 cục mỡ chà bá

20 lí do chính đáng vì sao bạn phải nỗ lực
20 lí do chính đáng vì sao bạn phải nỗ lực

01. Tôi sinh ra ở nông thôn, nhà nghèo, anh chị em cũng chả khá khẩm gì, không ai giúp mình được vì thế tôi phải nỗ lực để kiếm tiền nhiều tiền hơn.

02. Có thể mua nhà không cần phải lang thang khắp nơi nữa, ổn định cuộc sống, có thể mua xe, không cần chen chúc trên phương tiện công cộng nữa, tuỳ ý đi mọi nơi, nói đi là đi, có thể khiến bố mẹ không cần phải lo lắng, yên tâm hưởng thụ tuổi già, có thể giúp đỡ anh em nhà mình vượt qua khó khăn, giúp bạn bè mình vượt qua cơn khủng hoảng về tài chính ...

03. Bởi vì tôi học kinh tế, lúc vừa thi đại học, vừa nghe thấy học phí tới mấy chục triệu, bố mẹ vừa mừng vừa lo lắng vì không biết lấy tiền đâu cho con học tiếp, tôi có nghe lỏm được mẹ bảo với bố tôi: Thôi gắng ông ạ để sau này nó có cái công việc đoàng hoàng không khổ sở như mình bây giờ. Vậy hỏi tại sao bạn lại không nỗ lực chứ?

04. Hồi bé tôi không hiểu tại sao 4h sáng bố mẹ tôi đã dạy sớm để đi làm, lớn lên rồi tôi mới hiểu, đó là trách nhiệm, là 4 miệng ăn trong nhà đang trông đợi vào những đồng tiền đó, vậy bạn lại càng phải nỗ lực hơn .

05. Để sau này bố mẹ gặp khó khăn gì sẽ lập tức nói với tôi, chứ không phải vì sợ tôi không có tiền mà ngại làm phiền.

06. Đồ bạn đang gắp, người khác không dám xoay bàn đi.

07. Mua thứ mình muốn mua, yêu người mình muốn yêu.

08. Bố mẹ nói đời này không thể cho bạn cuộc sống rất tốt, bạn cần phải nỗ lực để con cái có cuộc sống tốt hơn.

09. Bạn càng có tài thì càng phải ít nói lời cầu xin người khác. Nếu không nỗ lực thì bạn mãi mãi sẽ không biết được bản thân ưu tú như thế nào.

10. Mười năm trước, mọi người sẽ nhìn vào thu nhập của bố mẹ bạn để đối xử với bạn, mười năm sau mọi người sẽ nhìn vào thu nhập của bạn để đối xử với bố mẹ bạn.

11. Với 1 người không biết nỗ lực thì cho dù người khác có muốn kéo bạn dậy, bạn cũng không tìm thấy tay mình đâu.

12. Tôi vừa mới vào xem fb của 1 người mình rất ghét mới thấy rằng anh ta trở nên giàu có hơn rồi, khí chất cũng khác, chắc sống rất vui vẻ. Vì sao phải nỗ lực, vì để 1 ngày nào đó trong tương lai có thể chứng minh cho nó biết được tao cũng giỏi không kém nha.

13. Tất cả mọi nỗ lực của tôi đều vì để bản thân có thể nắm quyền chủ động.

14. Lúc gặp được 1 người con gái tôi yêu thương, tôi có thể tự tin đứng trước mặt cô ấy. Tôi xứng với cô ấy, cũng không sợ mất đi cô ấy.

15. Đối với những người không muốn kết hôn thì học lực tốt, công việc lương cao có thể làm giảm đi những lời xì xào xung quanh. Đây chính là ý nghĩa của việc nỗ lực.

16. Trước đây tôi không có tiền thường nghĩ rằng đợi tôi có tiền rồi thì sẽ có thể tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình, giúp bố mẹ vui vẻ, có được sự tôn trọng của bạn bè. Sau này tôi có tiền rồi mới phát hiện ra hiện thực chính xác như vậy. Đó là thực tế, vì vậy tôi luôn nỗ lực.

17. Không phải vì để sau này người ta muốn mắng tôi cũng phải nói: “Học giỏi thì giỏi lắm sao?” “Công việc tốt thì giỏi lắm sao?” “Tưởng có tiền thì giỏi lắm sao?” “Nhà rộng thì có gì giỏi sao?” “Con thông minh thì có gì đáng khoe sao?”

18. Bố tôi thích xem boxing, mẹ tôi thích đến xứ sở cờ hoa chỉ 1 lần, tôi luôn hi vọng sau này sẽ có thật nhiều tiền để mua 1 cặp vé đến trực tiếp võ đài tại mỹ để xem, và cho mẹ đi du lịch nữa

19. Bạn phải học cách chấp nhận rằng thế giới này sẽ luôn có những mất mát đột ngột, sữa bị thiu, ví bị rơi mất, tình yêu tan rã, bạn bè ngừng liên lạc,… khi tất cả mọi thứ bạn làm đều không thể bù đắp được, vậy thì điều duy nhất có thể làm chính là nỗ lực để bản thân sống tốt hơn 1 chút, mất rồi thôi, đừng khóc nữa.

20. Là 1 đấng nam nhi dù liều mạng đến chết cũng phải độc lập kinh tế, có 1 căn nhà thuộc về chính mình, cho dù sau nầy có cãi nhau với bạn đời thì khi có tiền rồi mọi việc sẽ được giải quyết dễ dàng hơn. Cũng phải nổ lực để giúp con cái chúng ta có thể hưởng thụ cuộc sống bố mẹ có thể cho ta tất cả mọi thứ, thậm chí là càng nhiều càng tốt hơn.

Nguyễn Hữu Nhật Quang
MST: 8120524465
SĐT: 0909997104
lichtapgym.com@gmaildotcom
18 Trần Thiện Chánh, P12 Q10

CHÍNH SÁCH CHUNG
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH KHÁC
Thông báo bộ công thương

  1. Lịch tập gym |
  2. Kiến thức gym