Vì sao dân ăn kiêng lại phát cuồng bánh mì đen

Bánh mì đen không quá mới với dân Tây hay Âu nhưng với chúng ta thì nó là món rất mới. Bánh mì đen có thể hạn chế cảm giác đói trong suốt 8 giờ. Hạt lúa mạch đen chế biến thành bánh mì giúp kiểm soát lượng đường trong máu, làm quá trình giảm cân của bạn hiệu quả hơn

BÁNH MÌ ĐEN LÀ MÓN KHÔNG THỂ THIẾU CHO NGƯỜI GIẢM CÂN

Vì sao dân ăn kiêng lại phát cuồng bánh mì đen
Vì sao dân ăn kiêng lại phát cuồng bánh mì đen

1. Giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường Type 2: vì sau khi được nhào chua, bột lúa mạch đen được hấp thu vào cơ thể sẽ giúp giảm Glucose huyết và kháng sinh insulin ngay sau bữa ăn so với các sản phẩm chứa tinh bột cao như cơm trắng và bột mì trắng.

2. Giảm trọng lượng cơ thể: vì bánh mỳ đen có giá trị năng lượng thấp mà giá trị về dinh dưỡng lại cao. Bởi bột lúa mạch đen giữ lại các dinh dưỡng quý của phôi thai, vỏ ngũ cốc, các loại Vitamin, khoáng chất, Protein thực vật, chất xơ ... nên cho người ăn có cảm giác no lâu với các dinh dưỡng có trong bột mỳ đen mà vẫn giảm được kg vì giá trị năng lượng lại thấp.

3. Giảm Cholesterol: trong bánh mỳ lúa mạch đen và bánh mì ngũ cốc nguyên cám chứa các dưỡng chất ngăn ngừa Cholesterol xấu.

4. Hạ huyết áp: huyết áp cao liên quan mật thiết tới nồng độ Cholesterol xấu.

5. Giảm nguy cơ mắc bênh tim mạch.

6. Giảm nguy cơ mắc 1 số bênh ung thư về ruột và dạ dày.

7. Ngon miệng: đây là 1 lợi ích khá hay. Khi ăn 1 loại thực phẩm tốt cho sức khỏe, mọi người thường có ý nghĩ đồ ăn đó thương đơn điệu, tẻ nhạt và khó ăn. Tuy nhiên, đó chỉ là 1 khía cạnh rất nhỏ những ai muốn khỏe và đẹp. Khi bạn ăn thường xuyên, bạn sẽ quen khẩu vị đó và bạn sẽ khám phá ra những đồ ăn xuất phát từ thực vật rất ngon và lại mang đến 1 cảm giác an tâm.

8. Xu hướng: hiện nay những đồ ăn chứa nhiều dầu mỡ, các chất hóa học, phụ gia bị cảnh báo liên tục khi gây hại cho sức khỏe. Thay vào đó, mọi người share nhau các thực phẩm tốt, chống lại các mối lo của thời đại như béo phì, tiểu đường, tim mạch ... Vậy nên những thực phẩm sạch, chứa nguồn gốc thực vật như: ngũ cốc, lúa mạch đen, gạo lứt, rau củ qua sạch ... là xu hướng đúng đắn để ngăn chặn các căn bệnh hiểm nghèo.

Nguyễn Hữu Nhật Quang
MST: 8120524465
SĐT: 0909997104
lichtapgym.com@gmaildotcom
18 Trần Thiện Chánh, P12 Q10

CHÍNH SÁCH CHUNG
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH KHÁC
Thông báo bộ công thương

  1. Lịch tập gym |
  2. Kiến thức gym