Vài dòng về Healthy Food

Healthy food chính là các loại thức ăn tự nhiên mà thôi và muốn cơ thể healthy thì việc đầu tiên là dùng nguồn thức ăn càng gần tự nhiên càng tốt

Bạn có biết rằng cách đây vài chục năm chẳng ai phải quan tâm đến đồ ăn healthy cả vì bàn tay con người lúc đó chưa nhúng vào ngành công nghiệp thức ăn

VÀI DÒNG VỀ HEALTHY FOOD

Vài dòng về Healthy Food
Vài dòng về Healthy Food

Có một hiểu lầm mà đa số các bạn gặp phải, đó là nghĩ đồ ăn healthy là những món ăn đặc biệt do con người chế tạo ra với một công thức bí mật, nguyên liệu đặc biệt nhưng thực ra healthy food đơn giản lắm các bạn ạ, healthy food chính là các loại thức ăn tự nhiên mà thôi. Và ngày xưa thì hầu hết thức ăn đều là healthy, chỉ đến khi bàn tay con người chúng ta can thiệp vào thì đồ ăn mới trở nên không healthy.

Ví dụ, hoa quả tự nhiên là loại thức ăn rất lành mạnh vì nó không chỉ cung cấp năng lượng mà còn chứa nhiều nước, vitamin, chất xơ. Thế nhưng khi con người ta dùng hoa quả để chế biến chúng thành các loại nước hoa quả đóng chai thì chúng lại trở thành đồ không tốt cho cơ thể vì bị cho thêm đường, chất tạo màu, chất bảo quản và mất đi các vi chất quý giá. Cách thức chăn nuôi và trồng trọt hiện đại cũng làm cho các nguồn thức ăn của chúng ta mất đi dưỡng chất do sử dụng các loại thuốc trừ sâu, thuốc kháng sinh, thuốc tăng trưởng. Cũng như vấn đề ô nhiễm nguồn nước, sói mòn đất.

Thế nên hãy hiểu đơn giản Healthy food là tự nhiên food tức là hãy dùng nguồn thức ăn càng gần tự nhiên càng tốt. Ví dụ dùng ngũ cốc nguyên cám thay vì ngũ cốc tinh chế, sữa tươi thay vì sữa bột và chọn cách chế biến, nguyên liệu chế biến càng tự nhiên càng tốt, tránh các loại chất nhân tạo, chất tổng hợp. Đó là việc đầu tiên bạn cần thực hiện khi muốn cơ thể mình healthy hơn.

Nguyễn Hữu Nhật Quang
MST: 8120524465
SĐT: 0909997104
lichtapgym.com@gmaildotcom
18 Trần Thiện Chánh, P12 Q10

CHÍNH SÁCH CHUNG
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH KHÁC
Thông báo bộ công thương

  1. Lịch tập gym |
  2. Kiến thức gym