Vài dòng về cường độ tập luyện Cardio

Nhắc đến Cardio thì mọi người sẽ dễ dàng hiểu là tập về khoản tim mạch, nhưng việc tập Cardio là một phần gần như không thể thiếu trong việc giảm béo giảm mỡ. Việc căn chỉnh thời gian lẫn cường độ tập Cardio cho khách thường bị nhiều anh em bỏ qua, lấy ví dụ việc hầu hết các HLV hiện nay chỉ đơn giản là cho học viên/khách hàng của mình tập theo đúng một mô típ Cardio là chạy, chạy và chạy

VÀI DÒNG VỀ CƯỜNG ĐỘ TẬP LUYỆN CARDIO

Nhắc đến Cardio thì mọi người sẽ dễ dàng hiểu là tập về khoản tim mạch, nhưng việc tập Cardio là một phần gần như không thể thiếu trong việc giảm béo giảm mỡ (đặc biệt là cho khách hàng mới đi tập). Và việc căn chỉnh thời gian lẫn cường độ tập Cardio cho khách thường bị nhiều anh em bỏ qua, lấy ví dụ việc hầu hết các HLV hiện nay chỉ đơn giản là cho học viên/khách hàng của mình tập theo đúng một mô típ Cardio là chạy, chạy và chạy, thậm chí đến bản thân mình cũng vậy vì cách Cardio đơn giản nhất là chạy trên máy rồi còn đâu.

Vài dòng về cường độ tập luyện Cardio của khách hàng
Vài dòng về cường độ tập luyện Cardio của khách hàng

Cardio có khả năng đốt một lượng Calories tức thì khá ổn. Lấy ví dụ 1 người nặng khoảng 90kg, tập Cardio ở mức trung bình có thể đốt được đến 90calo trong khoảng 10 phút. Dưới đây là một bảng ví dụ về lượng Calories tiêu thụ khi so mức cân nặng và cường độ tập.

Cường độ tập luyện Cardio phản ánh lượng Calo đốt cháy
Cường độ tập luyện Cardio phản ánh lượng Calo đốt cháy

Về vế nắm bắt tâm lí khách hàng, đây là một trong những chiều bài được xử dụng rất nhiều bởi các PT làng cũng như PT tại các trung tâm lớn luôn đặt vấn đề doanh số lên hàng đầu, ấy là việc sử dụng Cardio như 1 công cụ chốt khách, khi khách đang trong trạng thái cực kỳ mệt sau khi bị hành sấp mặt trên máy chạy bộ thì đầu óc sẽ không còn đủ minh mẫn, và đôi khi việc gật đầu hay việc cầm cái bút ký vào hợp đồng là việc làm cho xong để còn ... nghỉ ngơi lấy lại sức.

Việc những PT xử dụng cách thức chốt khách này thường đem lại hiệu quả tức thì nhưng trong giai đoạn tập luyện với PT đó chắc chắn sẽ tái diễn hình ảnh chạy hùng hục trên máy chạy là rất nhiều. Mọi người nên cẩn trọng với những phương pháp bán sản phẩm rất sai lầm và cổ điển trên thị trường Fitness hiện nay của Việt Nam.

Nguyễn Hữu Nhật Quang
MST: 8120524465
SĐT: 0909997104
lichtapgym.com@gmaildotcom
18 Trần Thiện Chánh, P12 Q10

CHÍNH SÁCH CHUNG
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH KHÁC
Thông báo bộ công thương

  1. Trang chủ |
  2. Kiến thức gym thể hình