Vài dòng về chỉnh sửa tư thế trong luyện tập

Chỉnh sửa tư thế trong luyện tập mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng trong quá trình tập luyện cũng như vận động hàng ngày, tránh những rủi ro về tích lũy chấn thương

CÁI GÌ CŨNG CÓ 2 MẶT CỦA NÓ

Vài dòng về chỉnh sửa tư thế trong luyện tập
Vài dòng về chỉnh sửa tư thế trong luyện tập

Chỉnh sửa tư thế là 1 điều tốt, việc đó sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng trong quá trình tập luyện cũng như vận động hàng ngày, tránh những rủi ro về tích lũy chấn thương. Nhưng nếu không có kỹ năng đánh giá ổn, cách tiếp cận sai và quá sa đà vào việc chỉnh sửa, ra đường nhìn ai cũng thấy lỗi thì có thể trở thành con dao 2 lưỡi.

Tất cả vấn đề nó đều có 1 cái "range" an toàn riêng, không có gì gọi là tuyệt đối hoàn toàn, xong lại cái văn "tôi đem đến cho khách hàng thứ họ cần chứ không phải cái họ muốn, giảm mỡ không quan trọng blah blah ... ". Ui xời cái khách hàng cần là giảm cân để dizz vỡ mặt mấy đứa ml cắt đầu moi ngày trước body shaming anh/ chị ấy. Nhiều khi mất cân bằng là chuyện bình thường, cân bằng mới là bất thường! Khách đang bị flat feet không quá đáng ngại, các ông fix lớ ngớ thế nào khách bị mẹ lật cổ chân thì hay !!! Dao mổ cũng có thể dùng để giết người.

Nguyễn Hữu Nhật Quang
MST: 8120524465
SĐT: 0909997104
lichtapgym.com@gmaildotcom
18 Trần Thiện Chánh, P12 Q10

CHÍNH SÁCH CHUNG
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH KHÁC
Thông báo bộ công thương

  1. Lịch tập gym |
  2. Kiến thức gym