Trenbolone và Alzheimer’s

Trenbolone là steroid được dùng vào những cycle tiếp theo khi bạn muốn biến hình cực mạnh nhưng lại có tác dụng tỉ lệ thuận với bệnh Alzheimer’s

Trenbolone (dưới dạng muối A, E, H) là anabolic steroid thuộc nhóm dẫn chất 19 - Nor, thường nhóm này có đặc tính đồng hóa rất cao và mạnh (các chất cùng nhóm là Deca/ NPP, Trest A ...). Tuy nhiên đi cùng với lợi ích là nguy cơ và nguy cơ của Trenbolone cũng mạnh. 1 trong những vấn đề được nghiên cứu là mối tương quan giữa Trenbolone và Alzheimer’s.

Trenbolone và Alzheimer’s
Trenbolone và Alzheimer’s

TRENBOLONE & CẢM XÚC

Thực tế những người sử dụng Trenbolone đều cho thấy tác dụng của steroid này đến vấn đề tâm lý và nhận thức mạnh hơn nhiều so với các steroid khác, biểu hiện bởi sự nóng nảy, cáu gắt nhiều, dễ kích động ... và cũng vì những vấn đề này mà nhiều người không thể dùng Trenbolone trong cycle dài.

Tác dụng phụ của mọi steroid đều liên quan và có khi tuyến tính với liều dùng, Trenbolone cũng không ngoại lệ. Liều dùng càng cao thì tác dụng lên thần kinh càng mạnh, chính vì vậy Trenbolone cực kỳ hiếm được lựa chọn cho cycle đầu tiên (nhưng ở VN lại vào thuộc khá thích chơi lớn nên chu kì đầu anh ơi em muốn đột biến và câu chuyện hãm lồn phía sau) nếu có dùng cũng phải dùng với liều đủ tăng cơ và ở mức thấp nhất có thể.

Protocol liều từng thử nghiệm trên người: vào năm 1977, Trenbolone được công ty Negma đưa vào thị trường cho người với tên biệt dược Parabolan nhưng ngay sau đó được dừng lại và protocol liều dùng cũng rất thấp:
+ 114mg Tren H (75mg hoạt chất)/ tuần trong 2 tuần đầu
+ 76mg Tren H (50mg hoạt chất) trong 10 ngày tiếp theo

Liều này cũng được các IFBB đầu thập niên 90s dùng

TRENBOLONE & SỰ SUY GIẢM THẦN KINH

Trong nghiên cứu trên chuột, Trenbolone gây ra sự tích tụ theo 2 cơ chế:
+ Tích tụ trực tiếp trên tế bào thần kinh.
+ Làm ảnh hưởng giấc ngủ, ngủ không sâu, làm trì trệ quá trình dọn dẹp beta amyloid của hệ thần kinh

Sự tích tụ beta amyloid cũng là 1 trong những yếu tố liên quan Alzheimer’s.

Để kiểm soát giấc ngủ thì dùng 1 số supporter khi dùng cycle có Tren, dùng với thời gian hợp lý và liều lượng hợp lý để hạn chế tối đa tác dụng phụ.

Nguyễn Hữu Nhật Quang
MST: 8120524465
SĐT: 0909997104
lichtapgym.com@gmaildotcom
18 Trần Thiện Chánh, P12 Q10

CHÍNH SÁCH CHUNG
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH KHÁC
Thông báo bộ công thương

  1. Lịch tập gym |
  2. Kiến thức gym