Trẻ hoá làn da cùng Astaxanthin

Astaxanthin được biết đến là chất chống oxy hoá mạnh hơn cả Vitamin C và Vitamin E, trong đó công dụng bảo vệ làn da của bạn rất ít người biết đến

Kể từ độ tuổi 25, các dấu hiệu lão hóa đầu tiên bắt đầu xuất hiện trên bề mặt da. Các đường nhăn xuất hiện trước sau đó là nếp nhăn và sự giảm thể tích và giảm mật độ của da có thể nhận thấy được. Có nhiều nguyên nhân gây lão hoá da, trong đó 1 số nguyên nhân chúng ta không thể tránh và thay đổi được. Hiểu đúng các nhân tố bên trong và bên ngoài ảnh hưởng lên cấu trúc và chức năng của da có thể giúp chúng ta lựa chọn phương pháp điều trị thích hợp. Tuy nhiên số khác có thể kiểm soát bằng các biện pháp ngăn ngừa

ASTAXANTHIN - GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO DA

Trẻ hoá làn da cùng Astaxanthin
Trẻ hoá làn da cùng Astaxanthin

Astaxanthin là 1 sắc tố màu đỏ thuộc nhóm carotenoid được tạo ra bởi vi tảo, nhiều nhất là vi tảo xanh Haematococcus pluvialis. Khi tảo Haematococcus pluvialis tiếp xúc với sự thay đổi trong môi trường sống như ánh sáng mặt trời trực tiếp, bị bỏ đói hoặc bị tấn công, nó sẽ tạo ra Astaxanthin 1 chất chống oxy hóa mạnh để tự bảo vệ tảo khỏi các gốc tự do và stress oxy hóa. Tuy nhiên, các loài động vật không thể tự tổng hợp được hoạt chất này mà cần được bổ sung thông qua chế độ ăn.

Trong nhiều năm liền, các nhà khoa học đã thực hiện các nghiên cứu Invitro và chỉ ra rằng, Astaxanthin là vua của các hoạt chất oxy hóa với khả năng chống oxy hóa ưu việt gấp 100 - 6000 lần các chất chống oxy hóa khác như Vitamin E, Vitamin C và các Beta Carotenoid như Lutein, Zeaaxanthin ... Astaxanthin là chất chống oxy hoá mạnh nhất, trung hòa các gốc tự do hình thành do tia UV từ ánh nắng mặt trời gây kích ứng da, giúp làm chậm quá trình lão hoá của da, duy trì độ ẩm và độ đàn hồi, giúp da chống lão hoá, giảm thiểu nếp nhăn. Astaxanthin có tác dụng tích cực trong việc làm mờ, giúp da căng bóng cực kì hiệu quả.

1. Liều dùng thông thường cho người lớn để chống oxy hóa: bạn dùng 4-8 mg uống 2-3 lần mỗi ngày trong bữa ăn.

2. Liều dùng thông thường cho người lớn để điều trị chứng khó tiêu: bạn dùng 40 mg Astaxanthin uống mỗi ngày chia thành nhiều liều và uống trong 4 tuần.

3. Liều dùng thông thường cho người lớn để tăng cường khả năng tập luyện: bạn dùng 8 mg Astaxanthin trước và sau khi tập luyện, bạn có thể uống 4 mg Astaxanthin vào buổi sáng cùng với thức ăn.

4. Liều dùng thông thường cho người lớn để phòng ngừa tăng cholesterol máu: bạn dùng 6 - 12 - 18 mg Astaxanthin uống mỗi ngày trong 12 tuần.

5. Liều dùng thông thường để phòng ngừa và điều trị chứng vô sinh ở nam giới: bạn dùng 16 mg Astaxanthin uống mỗi ngày trong 3 tháng.

6. Liều dùng thông thường cho người lớn để phòng ngừa và điều trị các bệnh lý về da: bạn dùng 2 mg Astaxanthin uống 2 lần mỗi ngày trong bữa sáng và bữa tối trong 6 tuần.

7. Liều dùng thông thường cho người cấy ghép thận: bạn dùng 12 mg Astaxanthin uống 3 lần mỗi ngày trong 1 năm.

Chăm chỉ sử dụng Astaxanthin để làn da khoẻ khoắn tươi trẻ trở lại không hề khó. Bạn đã sẵn sàng trở lại thời thanh xuân chưa?

Astaxanthin giúp bảo vệ làn da của bạn hiệu quả
Astaxanthin giúp bảo vệ làn da của bạn hiệu quả

Nguyễn Hữu Nhật Quang
MST: 8120524465
SĐT: 0909997104
lichtapgym.com@gmaildotcom
18 Trần Thiện Chánh, P12 Q10

CHÍNH SÁCH CHUNG
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH KHÁC
Thông báo bộ công thương

  1. Lịch tập gym |
  2. Kiến thức gym