Trả lời thắc mắc về cách sử dụng Whey Protein sao cho đúng

Whey Protein giúp bạn tăng cơ và phục hồi nên việc dùng Whey Protein đúng thời điểm sẽ mang lại nhiều lợi ích nhất cho cơ thể cũng như túi tiền

Khi nào thì nên dùng Whey và dùng vào thời điểm như thế nào: người tập luyện thể thao luôn cần duy trì lượng Protein dồi dào phù hợp trong chế độ dinh dưỡng. Không có ai là chưa được dùng hoặc chưa cần đến Protein. Thực phẩm bổ sung sinh ra là để bổ trợ hoặc hỗ trợ mọi lúc mọi nơi với mọi đối tượng mang tính tiện ích cao.

KHI CƠ THỂ CẦN LÀ THỜI ĐIỂM TỐT NHẤT

Trả lời thắc mắc về cách sử dụng Whey Protein sao cho đúng
Trả lời thắc mắc về cách sử dụng Whey Protein sao cho đúng

Thời điểm dùng Whey để đạt được hiêu quả tối ưu luôn luôn là sau tập và ngay khi thức dậy. Có 1 thời điểm rất tốt nữa là bữa phụ trước tập. Whey Protein Isolate rất cần thiết sau buổi tập. Sau buổi tập cơ thể sẽ rơi vào trạng thái Anabolic Window, lúc này cơ thể đang rất cần bổ sung lại và đưa Protein vào thẳng cơ bắp để tăng sự phục hồi và phát triển cơ. Whey Protein Isolate rất rất cần thiết cho cơ thể trong thời gian này.
--> Vì vậy đã mua Whey bổ sung vào chế độ dinh dưỡng thì phải nhớ thời điểm vàng này nhé.

Thời điểm trước tập: ở thời điểm này thì tính đa dụng và tiện lợi của Whey Protein sẽ giải quyết toàn bộ vấn đề cho người có ít thời gian, người bận rộn không có thời gian để chuẩn bị đồ ăn và 1 số đối tượng vì quá ngán ăn nguồn thức ăn tự nhiên ... thì Whey Protein Isolate sẽ là lựa chọn tối ưu! Tất nhiên vẫn phải dựa trên những thông số dinh dưỡng cần nạp hằng ngày của cá nhân mỗi người nhé.

Thời điểm sau khi tập trong vòng 30 phút: chỉ bằng cách sử dụng bột Whey, bạn đã dễ dàng bổ sung cho cơ bắp 1 lượng Protein và hấp thụ cực nhanh. Nếu bạn muốn nhanh chóng phục hồi cơ cũng như giảm đau mỏi cho buổi tập kế tiếp, cách tốt nhất là hãy uống 1 ly Whey ngay nhé!

Nguyễn Hữu Nhật Quang
MST: 8120524465
SĐT: 0909997104
lichtapgym.com@gmaildotcom
18 Trần Thiện Chánh, P12 Q10

CHÍNH SÁCH CHUNG
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH KHÁC
Thông báo bộ công thương

  1. Lịch tập gym |
  2. Kiến thức gym