Thực phẩm tốt nhất cho sức khỏe tình dục

Thực phẩm giàu Polyphenol có thể cải thiện khả năng cương cứng và giúp ngăn ngừa rối loạn cương dương cũng như giảm tỷ lệ mắc bệnh tiểu đường và bệnh tim mạch

1 nghiên cứu thực hiện với 50.000 người đàn ông đã đưa ra cách cực kỳ đơn giản và ngon miệng để hỗ trợ cương cứng tốt hơn

BỮA ĂN ĐÀN ÔNG NHẤT

Đây là 1 tình huống dành cho các bạn nữ: bạn gặp 1 anh chàng mà bạn khá thích ở phòng tập gym và đồng ý ăn tối với anh ta tại Outback Steakhouse. Bạn là 1 người phụ nữ 100% thích Bench Pres, Deadlift và đã gọi món Beefsteak Melbourne Porterhouse tái (thịt chín 25%) tới mức bạn có thể kề tai lắng nghe âm thanh của đồng cỏ Úc. Nhưng thay vì gọi món tương tự bạn, anh chàng chỉ gọi món salad và không có gì khác nữa: 1 đĩa đầy rau diếp, củ cải và cà rốt kèm theo 1 vài quả việt quất và dâu tây.

Bây giờ là lúc bạn phải thành thật nè: bỗng nhiên bạn siết chặt hai đùi vào nhau đúng không? Bỗng nhiên 1 tấm biển cũ kỹ, bạc màu do thời tiết với dòng chữ "Nhánh sông này ở đây đã khô kiệt rồi" hiện ra trước mắt các bạn nữ đúng không? Không đời nào bạn ngủ với kiểu người ăn cỏ này phải không? Anh ta rõ ràng là 1 người có lượng Testosterone thấp hay đúng hơn vì bạn đang ăn món ăn Beefsteak của dân Úc đúng không? Hãy sẵn sàng để được phục vụ món Bloomin Onion cứng như sắt thưa quý cô bởi vì 1 nghiên cứu mới cho thấy rằng người bạn thích ăn salad trái cây của bạn có nhiều khả năng đạt được và duy trì sự cương cứng tốt hơn anh chàng ăn Beefsteak đã bỏ qua thức ăn nguồn gốc thực vật.

VIỆT QUẤT CÓ MỐI QUAN HỆ NGHỊCH ĐẢO VỚI ĐAU TINH HOÀN

Thực phẩm tốt nhất cho sức khỏe tình dục
Thực phẩm tốt nhất cho sức khỏe tình dục

Nguyên nhân bệnh Blue balls (tinh hoàn xanh) gây đau do: khi bị kích thích sinh dục, động mạch đưa máu đến bộ phận sinh dục giãn nở ra, tĩnh mạch đưa máu ra khỏi bộ phận sinh dục bị co nhỏ lại làm lượng máu dồn đến cơ quan sinh dục tăng lên dẫn đến dương vật cương cứng, tinh hoàn ứ huyết giãn nở ra. Khi lượng máu bị ứ lại ở bộ phận sinh dục quá lâu sẽ dẫn đến cảm giác tức nặng, đau nhẹ cho đến đau mạnh. Khi xuất tinh làm giải phóng lượng máu ở cơ quan sinh dục thì sẽ đỡ đau, hết đau. Sở dĩ gọi là Blue balls vì khi đau tức nhìn vào tinh hoàn của mình sẽ có những vân mạch máu màu xanh.

Các nhà nghiên cứu từ Đại học East Anglia và Harvard gần đây đã công bố kết quả của 1 nghiên cứu dựa trên hơn 50.000 nam giới họ theo dõi trong suốt 30 năm. Những người đàn ông này được hỏi định kỳ về khả năng đạt và duy trì cương cứng của họ theo dõi từ năm 1986. Nghiên cứu cho thấy những người thường xuyên ăn thực phẩm giàu Polyphenol nào đó (như Anthocyanins, Flavanones và Flavon) đã cải thiện chức năng tình dục và ít bị bất kỳ loại rối loạn cương dương nào. Những thực phẩm có chứa các Polyphenol đặc biệt này và phổ biến trong chế độ ăn của những người đàn ông cương cứng tốt gồm việt quất, anh đào, mâm xôi và củ cải. Kết quả này đã được thấy từ việc ăn những thực phẩm mà trưởng nhóm nghiên cứu Aedin Cassidy mô tả là chỉ 1 vài khẩu phần ăn mỗi tuần.

TIM MẠNH DƯƠNG HÙNG CÙNG POLYPHENOL

Những thực phẩm giàu Polyphenol
Những thực phẩm giàu Polyphenol

Ai cũng biết rằng bất kỳ Polyphenol nào đó đặc biệt là Anthocyanins và Flavonoid đều có liên quan đến việc giảm tỷ lệ mắc bệnh tiểu đường và bệnh tim mạch và nói chung 1 trái tim khỏe mạnh đồng nghĩa với khả năng cương cứng tốt. Rốt cuộc tất cả đều nói về thủy lực học (ám chỉ bơm dương vật). Vì vậy nếu Polyphenol có trong chế độ ăn uống ngăn ngừa hoặc làm chậm sự phát triển của những căn bệnh này, bạn sẽ có được khả năng cương cứng tốt hơn. Tất nhiên cũng có khả năng có các cơ chế khác liên quan tới điều này. Anthocyanins nào đó có thể kích hoạt enzyme AMPK tác động đến các hệ oxit nitơ, từ đó kiểm soát cường độ và thời gian cương cứng.

ỨNG DỤNG THÔNG TIN NÀY

Rõ ràng là ăn thực phẩm có Polyphenol nào đó, đặc biệt là những chất có trong việt quất, dâu tây, mâm xôi, củ cải, rượu vang đỏ, táo, lê và các sản phẩm từ cam quýt có thể cải thiện khả năng cương cứng và giúp ngăn ngừa rối loạn cương dương. Chính xác bạn phải ăn bao nhiêu thì cần phải nghiên cứu thêm nhưng có vẻ như bạn có thể dễ nhận được những lợi ích từ kinh nghiệm của những người đàn ông trong nghiên cứu này bằng cách thêm 1 vài quả việt quất vào món ngũ cốc hoặc Protein shake vài lần 1 tuần.

Vẫn còn 1 điều nữa, chúng ta hãy quay lại phần mở đầu của bài báo này: những người ăn Beefsteak chỉ có ít nhất 1 thiếu sót liên quan tới cương cứng so với những người chỉ ăn thực phẩm giàu Polyphenol chứ không phải thịt động vật. Những người ăn thịt nhận được nhiều Vitamin B12 hơn những người không ăn thịt động vật nói chung và B12 là chất cần thiết để cương cứng tốt. Tuy nhiên thông điệp liên quan đến sự cương cứng ở đây là: sự cương cứng mạnh và kéo dài là biểu hiện của sức khỏe tổng thể chung. Nếu dương vật của bạn mềm yếu, hãy bắt đầu bằng cách bổ sung dinh dưỡng giàu Polyphenol và thậm chí có thể thêm đạm động vật.

Nguyễn Hữu Nhật Quang
MST: 8120524465
SĐT: 0909997104
lichtapgym.com@gmaildotcom
18 Trần Thiện Chánh, P12 Q10

CHÍNH SÁCH CHUNG
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH KHÁC
Thông báo bộ công thương

  1. Lịch tập gym |
  2. Kiến thức gym