Thực phẩm có giúp giảm cân

Đồ ăn luôn có Kcal và khi bạn ăn thì bạn phải nạp Kcal, nạp quá mức cơ thể yêu cầu thì dư Kcal và sẽ tăng cân và ngược lại, nên ăn đồ ăn giúp no lâu sẽ hạn chế ăn vặt

ĐỒ ĂN THÌ PHẢI CÓ KCAL

Thực phẩm có giúp giảm cân
Thực phẩm có giúp giảm cân

Nếu bạn nghĩ đồ Healthy giúp bạn giảm cần thì:
+ Trong cái hộp kia là cơm trắng với đùi gà.
+ Và ngày 3 bữa 1000kcal như thế này là để mình duy trì mức cân nặng 8x.

Không có loại thực phẩm nào khi ăn vào giúp bạn giảm cân nhanh và cũng không có loại thực phẩm nào khi ăn vào sẽ giảm mỡ cả. Những loại thực phẩm lean hay healthy cũng không giúp bạn giảm mỡ khi ăn. Đơn giản vì trong tất cả các loại thực phẩm đều chứa kcal, ăn thừa kcal thì sẽ béo, nhiều cái tốt quá thì cũng thành cái béo nên đừng hỏi sao mình ăn đồ healthy mà vẫn không giảm được cân.

Đồ ăn healthy và những loại thực phẩm chưa qua chế biến sẽ có xu hướng chứa ít kcal hơn và giúp bạn no lâu hơn so với những loại thực phẩm đã qua chế biến như: bánh, kẹo, bún, phở, bla bla ...

Bạn càng no lâu thì khả năng bạn thèm ăn và ăn vặt sẽ ít hơn. Càng ít ăn vặt thì sẽ kiểm soát tốt kcal hơn. Ăn ít kcal nhưng lại no lâu hơn và cùng kết hợp với việc tập luyện thể dục. Đây mới chính là combo thần thánh để giảm cân. Nó luôn hiện diện trong cuộc sống của chúng ta mà ít ai để ý.

Các bạn có thể tìm kiếm các công thức tính BMR hay TDEE được share rất nhiều và nhan nhản trên mạng, nhưng sau đó bạn sẽ làm gì khi không biết các thực phẩm mình nhét vào miệng hàng ngày mang bao nhiêu kcal?

Nguyễn Hữu Nhật Quang
MST: 8120524465
SĐT: 0909997104
lichtapgym.com@gmaildotcom
18 Trần Thiện Chánh, P12 Q10

CHÍNH SÁCH CHUNG
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH KHÁC
Thông báo bộ công thương

  1. Lịch tập gym |
  2. Kiến thức gym