Thức ăn giàu Protein sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả

Các loại thức ăn chứa nhiều Protein như thịt, cá, trứng, các loại hạt dinh dưỡng và sữa hạt, sữa tươi là những đồ ăn Healthy giúp bạn giảm cân hiệu quả

Ai chả biết ăn kiêng để giảm cân giảm mỡ thì nên ưu tiên ăn Protein nhiều hơn Carb và Fat rồi nhưng mình cũng liệt kê rõ ra vài lí do để bạn tự tin hơn với việc lựa chọn thức ăn nhiều Protein nhé

LỰA CHỌN THỨC ĂN GIÀU PROTEIN SẼ GIÚP BẠN GIẢM CÂN HIỆU QUẢ HƠN

Lựa chọn thức ăn giàu Protein sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả hơn
Lựa chọn thức ăn giàu Protein sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả hơn

a. Trong các loại chất, Protein mất nhiều năng lượng để tiêu hóa nhất. Tới gần 30% Calo mà 1 loại thức ăn chứa Protein sẽ bị mất đi để cơ thể tiêu hóa chúng, trong khi tỷ lệ này là dưới 10% với Carbohydrate hay Fat. Vì thế thức ăn chứa nhiều Protein là những món ít bị béo bụng nhất!

b. Protein giúp đem lại cảm giác no, cắt cơn thèm ăn lâu hơn các loại chất khác. Thử tưởng tượng nếu như bạn ăn 1 miếng thịt lớn như 1 chiếc bánh mà xem, hẳn là bạn sẽ không còn muốn ăn gì rất rất lâu sau đó phải không?

c. Thức ăn chứa nhiều Protein cũng giúp cho bạn bảo vệ được cơ bắp không mất đi khi ăn kiêng. Mất cơ bắp chính là lý do mà các bạn cảm thấy cơ thể mình mất sức đi khi ăn kiêng và cũng là nguyên do nhiều người không giữ được thành quả giảm cân sau khi ngừng ăn kiêng.

d. Trong tự nhiên, những thức ăn nhiều Protein cũng là thức chứa ít đường, vì vậy khi ta ăn những món ăn này lại giúp làm sạch chế độ ăn của bản thân.

Vì vậy hãy luôn ưu tiên lựa chọn các món ăn chứa nhiều Protein khi lựa chọn thực phẩm hàng ngày các bạn nhé.

Nguyễn Hữu Nhật Quang
MST: 8120524465
SĐT: 0909997104
lichtapgym.com@gmaildotcom
18 Trần Thiện Chánh, P12 Q10

CHÍNH SÁCH CHUNG
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH KHÁC
Thông báo bộ công thương

  1. Lịch tập gym |
  2. Kiến thức gym