Thịt đỏ tốt hay xấu

Chúng ta không thể phủ nhận và áp đặt cho thịt đỏ những quan điểm sai lầm không hiểu biết và biến nó trở thành 1 thứ xấu xa trong suy nghĩ chính mình

Trong quá trình tập luyện, xây dựng cơ thể và chăm sóc sức khỏe, có rất nhiều bạn đang có những quan điểm sai lầm về việc ăn thịt đỏ. Nhiều người nói với tôi ăn thịt đỏ béo, ăn thịt đỏ dễ ung thư, ăn thịt trắng thôi, nạc không béo, an toàn cho sức khỏe. Tại sao các bạn lại có những quan điểm lệch lạc biến thịt đỏ trở thành 1 món độc hại như vậy. Hãy vất bỏ ngay những suy nghĩ đó đi và nhìn nhận lại những lợi ích mà thịt đỏ sẽ đem lại cho các bạn

THỊT ĐỎ TỐT HAY XẤU LÀ TÙY Ở BẠN SỬ DỤNG THẾ NÀO

Thịt đỏ tốt hay xấu là tùy bạn chứ với mình thì nó tốt nhé
Thịt đỏ tốt hay xấu là tùy bạn chứ với mình thì nó tốt nhé

a. Thịt đỏ là nguồn cung cấp cực nhiều các Acid Amin. Nó chứa vitamin A, E, các loại Vitamin B và B12 - 1 loại Vitamin mà các bạn cực khó tìm thấy trong các sản phẩm rau.

b. Thịt đỏ chứa nhiều sắt nên việc hấp thụ cũng sẽ dễ dàng hơn đồng thời nó còn cung chấp nhiều nguồn dưỡng chất tuyệt vời khác như L - Carnitine, Taurine, Acid Linoleic liên hợp ( CLA), Coenzyme Q10, Kali, Zn, Mg. Đó là những nguồn dinh dưỡng rất quan trọng đặc biệt đối với ai đang muốn cải thiện cơ thể của mình.

c. L-Carnitine được tìm thấy rất nhiều trong thịt đỏ, đây là 1 chất giúp tăng tỷ lệ khối cơ nạc mà còn tăng sử dụng chất béo làm năng lượng trong quá trình luyện tập - 1 chất được rất nhiều vận động viên yêu thích và tìm kiếm.

Ngoài những hỗ trợ trên, thịt đỏ còn có rất nhiều tác dụng khác, bất kì điều gì sinh ra đều có tác dụng riêng của nó. Chúng ta không thể phủ nhận và áp đặt cho nó những quan điểm sai lầm không hiểu biết và biến nó trở thành 1 thứ xấu xa trong suy nghĩ chính mình. Hãy học hỏi thật nhiều để trở thành người lựa chọn thông minh.

Nguyễn Hữu Nhật Quang
MST: 8120524465
SĐT: 0909997104
lichtapgym.com@gmaildotcom
18 Trần Thiện Chánh, P12 Q10

CHÍNH SÁCH CHUNG
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH KHÁC
Thông báo bộ công thương

  1. Lịch tập gym |
  2. Kiến thức gym