Tập thế nào để có 6 múi bây giờ

Vùng bụng cũng giống như bất kỳ bộ phận nào của cơ thể. Để bạn có thể nhìn rõ nét phần cơ này, chúng cần phải phát triển đủ lớn và phần mỡ nằm trên chúng phải được loại bỏ đi. Chúng ta có 2 loại hình tập luyện rất tốt cho vùng bụng là Strength Training và Cardio kết hợp lại để thu nhỏ vòng eo 1 cách hiệu quả và chớ quên vai trò của dinh dưỡng trong việc giảm mỡ bụng

KẾT HỢP TẬP STRENGTH TRAINING VÀ CARIDO ĐỂ CÓ BỤNG 6 MÚI

Yếu tố di truyền cũng là yếu tố góp phần quyết định khách hàng có được vùng bụng phẳng lì hay 6 múi hay không. Điều nầy có nghĩa là có người có thể có vùng bụng phẳng rất dễ (chỉ cần ăn ít đi) và có người thì mất nhiều công sức để có được. Tuy nhiên dù là ai, chúng ta có 2 loại hình tập luyện rất tốt cho vùng bụng là Strength Training và Cardio. Vùng bụng cũng giống như bất kỳ bộ phận nào của cơ thể. Để bạn có thể nhìn rõ nét phần cơ này, chúng cần phải phát triển đủ lớn và phần mỡ nằm trên chúng phải được loại bỏ đi.

Kết hợp Strength Training với Cardio để loại bỏ mỡ bụng sẽ có 6 múi
Kết hợp Strength Training với Cardio để loại bỏ mỡ bụng sẽ có 6 múi

Lý do khiến cho vùng bụng khó có được sự rõ nét là vì chúng nằm ngay ở phần cơ thể có chứa nhiều mỡ. Việc tập sức mạnh cho các cơ bụng mới chỉ là một phần công việc cần làm. Khách hàng của bạn sẽ chỉ thu nhỏ vòng eo 1 cách hiệu quả nếu như bạn kết hợp Strength Training với Cardio để loại bỏ mỡ. Đa số người tập không dành ra đủ thời gian tập Cardio để giảm tỷ lệ mỡ cơ thể của mình xuống đủ thấp cho khối cơ bụng hiện ra. Và ngay cả khi bạn đã tập đủ Cardio thì cũng chớ quên vai trò của dinh dưỡng trong việc giảm mỡ bụng. Tất cả những ai có vùng bụng đẹp đều là những người có tỷ lệ mỡ cơ thể rất thấp.

Việc tập sức mạnh cho vùng cơ bụng có thể thực hiện hiệu quả với các bài tập Crunch. Lưu ý khi tập bạn chỉ cho khách hàng cuộn phần xương sống của mình mà không nên ngồi hẳn người lên như khi thực hiện bài tập Sit-up (vì lúc này áp lực lại dồn lên phần lưng dưới nhiều hơn và sử dụng nhóm hip flexor nhiều hơn là cơ bụng). Bài tập Cardio có thể được thực hiện với rất nhiều loại máy như Treadmill, xe đạp, eliptical, máy row, máy leo cầu thang hay bất kỳ hoạt động nào mà bạn có thể duy trì việc luyện tập liên tục > 20 phút liên tiếp.

Nguyễn Hữu Nhật Quang
MST: 8120524465
SĐT: 0909997104
lichtapgym.com@gmaildotcom
18 Trần Thiện Chánh, P12 Q10

CHÍNH SÁCH CHUNG
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH KHÁC
Thông báo bộ công thương

  1. Lịch tập gym |
  2. Kiến thức gym