Tập tạ có làm phụ nữ đồ sộ như mọi người thường nghĩ

Phụ nữ sẽ đẹp hơn, tràn đầy sức sống hơn, hình thể quyến rũ hơn cũng như thói quen ăn uống, vận động sẽ tốt lên chứ muốn thô đồ sộ thì nằm mơ cũng không có

Ngày nay, phụ nữ tìm tới tập tạ (strength training) như 1 cách để cải thiện sức mạnh và thay đổi vóc dáng cơ thể 1 cách hoàn hảo. Tuy nhiên ngay cả với sự phổ biến ngày càng tăng của nó, vẫn còn 1 nhóm tín đồ tin rằng tập tạ sẽ làm cơ thể của tôi trông cồng kềnh và nam tính. Trong thực tế, việc tập tạ (strength training) mang tới những lợi ích ngược lại và dưới đây là 5 lý do cụ thể mà bạn sẽ ko biến thành Arnold qua 1 đêm

HÌNH THỂ ĐẸP HƠN CHỨ XẤU THÔ GÌ Ở ĐÂY

Tập tạ có làm phụ nữ đồ sộ như mọi người thường nghĩ
Tập tạ có làm phụ nữ đồ sộ như mọi người thường nghĩ

1. Bạn sẽ đốt cháy nhiều Calo hơn: nâng tạ không chỉ ảnh hưởng tới mô cơ của bạn. Huấn luyện sức kháng (resistance training) cũng làm tăng sự giải phóng testosteron và hormone tăng trưởng của con người (mặc dù số lượng có thể khác nhau tùy thuộc vào giới tính và tập luyện của bạn). Nhưng quan trọng hơn, sự trao đổi chất của bạn được tăng cường.

2. Bạn đang định hình cơ thể của mình không phải làm nó to hơn, đồ sộ hơn: nâng tạ là 1 cách tuyệt vời để có được hình dáng mà bạn đang tìm kiếm. Bạn có thể cardio nhiều giờ với mong muốn đốt cháy chất béo. Nhưng bí mật để cơ thể gọn hơn không phải là đốt cháy từng chút Calo 1 cách nhẹ nhàng với cardio, đó là tạo ra 1 cơ sở vững chắc với cơ bắp của bạn.

3. Tập luyện cho kết quả bạn muốn: phụ nữ có thể sử dụng resistance training để đạt được tất cả các mục tiêu về sức khỏe và thể lực, điều này bao gồm cả thẩm mỹ. Có rất nhiều kế hoạch tập luyện phù hợp với nhu cầu của bạn. Nếu bạn chỉ đơn giản là muốn cải thiện hình thể, thành phần cơ thể thì việc nâng tạ cũng là 1 thành phần rất quan trọng của chương trình tập luyện.

4. Bạn sẽ phải xem xét lại chế độ ăn kiêng của mình: tăng khối lượng cơ bắp đến từ sự kết hợp tập nặng và dư thừa Calo. Nếu bạn tập luyện 1-3 ngày mỗi tuần và không ăn nhiều Calo hơn, có lẽ bạn sẽ không thấy cơ bắp trưởng. Và như vậy là thưc sự sai lầm cho 1 mục tiêu cải thiện cơ thể của bạn.

5. Bạn sẽ không đồ sộ như bạn nghĩ: nếu bạn tập vài set bicep curl và ăn 1 ít rau, bạn sẽ không thức dậy với cánh tay Popeye. Thường mất vài tháng để thấy được tiến bộ của việc tập luyện (như cơ bắp săn chắc hơn và giảm mỡ cơ thể). Để đạt được mức độ cơ bắp cồng kềnh, bạn không chỉ tập luyện và ăn kiêng theo kiểu cực đoan, bạn phải duy trì nó trong nhiều năm. Hãy nhìn những vdv tập luyện cực kỳ chăm chỉ, bạn sẽ không bao giờ đồ sộ như bạn nghĩ.

Nếu bạn vẫn lo lắng việc tập tạ,cách tốt nhất của bạn là nhận 1 số lời khuyên cá nhân từ những huấn luyện viên có thể điều chỉnh 1 chương trình đào tạo sức mạnh phù hợp với bạn. Và hãy tập luyện với nó 1 cách nghiêm túc.

Bạn sẽ cảm thấy mạnh mẽ hơn, quyến rũ hơn bao giờ hết

Nguyễn Hữu Nhật Quang
MST: 8120524465
SĐT: 0909997104
lichtapgym.com@gmaildotcom
18 Trần Thiện Chánh, P12 Q10

CHÍNH SÁCH CHUNG
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH KHÁC
Thông báo bộ công thương

  1. Lịch tập gym |
  2. Kiến thức gym