Tập luyện mùa lạnh giúp giảm mỡ tốt hơn

Việc bạn ra mồ hôi không liên quan mấy đến việc bạn có đang đốt nhiều calo mà nó cho thấy người bạn đang bị nóng mà thôi. Mùa lạnh khiến ta đói hơn vì cơ thể ta bị mất năng lượng vì nó bị mất nhiệt. Với trời lạnh mùa đông, bạn có thể tập mà lâu mệt hơn, dai sức hơn, không bị độ ẩm cao hành hạ và phòng tập ít bị ô nhiễm do mùi hôi người hơn

TẬP LUYỆN MÙA LẠNH GIÚP GIẢM MỠ TỐT HƠN

Thời tiết lạnh buốt của Hà Nội như một thử thách về ý chí với người đi tập và suy nghĩ chung của nhiều người sẽ là bỏ tập, để lại không gian vắng vẻ đìu hiu trong các phòng tập Gym. Nhưng bạn có biết thực sự thì mùa lạnh mới là điều kiện lý tưởng để giảm cân không?

Tập luyện mùa lạnh giúp giảm mỡ tốt hơn
Tập luyện mùa lạnh giúp giảm mỡ tốt hơn

Lanh từng hỏi nhiều người về lý do họ nghĩ mùa nóng giảm cân tốt hơn thì đa số cho rằng, mùa nóng cơ thể ra nhiều mồ hôi và không bị đói như mùa lạnh, nên họ cho rằng nên tập giảm béo khi trời nóng ... còn mùa lạnh họ sẽ làm gì? ăn cho mập? KHÔNG! Đừng sai lầm như vậy!

1. Thứ nhất là việc bạn ra mồ hôi không liên quan mấy đến việc bạn có đang đốt nhiều calo mà nó cho thấy người bạn đang bị nóng - tất nhiên mà!

2. Thứ hai là cái lý do mùa lạnh ta đói hơn vì cơ thể ta bị mất năng lượng vì nó bị mất nhiệt, vì thế nó chẳng đáng phải sợ. Chưa kể vậy, mùa đông bạn có thể tập mà lâu mệt hơn, dai sức hơn, không bị độ ẩm cao hành hạ và phòng tập ít bị ô nhiễm do mùi hôi người hơn.

Vì thế mùa lạnh này mới là mùa các bạn nên bung sức ra để tập giảm cân nhé.

P/s: Đừng quên giữ ấm cho cơ thể trên đường đến phòng tập và khi trở về nhé

Nguyễn Hữu Nhật Quang
MST: 8120524465
SĐT: 0909997104
lichtapgym.com@gmaildotcom
18 Trần Thiện Chánh, P12 Q10

CHÍNH SÁCH CHUNG
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH KHÁC
Thông báo bộ công thương

  1. Trang chủ |
  2. Kiến thức gym thể hình