Tập bụng có giúp giảm mỡ bụng ko

Bạn tập luyện tức là bạn sẽ giảm mỡ toàn thân chứ không ở 1 bộ phận nào trên cơ thể nên tập bụng sẽ giảm mỡ bụng 1 tí và còn lại là cả cơ thể

NGƯNG CÁI VIỆC NGHĨ RẰNG TẬP BỤNG RA MÚI

Tập bụng có giúp giảm mỡ bụng ko
Tập bụng có giúp giảm mỡ bụng ko

Tập bụng để giảm mỡ thì phải hiểu rằng giảm mỡ tức là muốn giảm cái mỡ dưới da, để nó mỏng đi và lộ ra các múi cơ, mỡ dưới da là dạng mỡ dự trữ kiểu dạng bạn cất tiền vào ngân hàng và để trong đó. Muốn lấy tiền trong ngân hàng ra tiêu trước hết phải ra ngân hàng làm thủ tục rút tiền mặt (với điều kiện tiền mặt đang có trong ví phải hết chứ còn chả ai đi rút cả). Tiền mặt trong ví chính là cái mỡ mà cơ thể dùng để đốt hàng ngày hay lúc tập vậy.

Khi tập bụng thì cái mỡ mà cơ thể đốt là cái tiền trong ví chả liên quan gì đến cái tiền trong ngân hàng kia cả. Nếu cả ngày bạn đốt ko hết số tiền trongví thì bạn chả có lý do gì ra ngân hàng rút tiền cả giống việc bạn ko ăn ít đi (Calo in<out) để cơ thể phải lôi đống mỡ dự trữ ra dùng thì mỡ cũng ko giảm được và phần mỡ ở bụng sẽ vẫn dầy vậy. Tất nhiên khi tập bụng cũng có hiệu quả do lượng cơ bụng tăng lên thì nó cũng góp phần đốt thêm năng lượng, và bề mặt bụng cũng căng hơn nên nhìn trông sẽ săn chắc hơn. Còn về hiệu quả thì các bài tập lớn hơn dùng nhiều cơ hơn sẽ hiệu quả hơn về mặt tăng cơ lẫn giảm mỡ so với chăm chăm mất time để gập bụng.

Lôi cái ảnh bụng 1 múi có vẻ ko được thuyết phục cho lắm nhưng có lẽ sẽ đỡ bị hiểu lầm hơn ảnh có múi vì sẽ nghĩ là do tập bụng mới được vậy.

Hết mỡ tự khắc tập bụng sẽ lòi múi ra
Hết mỡ tự khắc tập bụng sẽ lòi múi ra

Nguyễn Hữu Nhật Quang
MST: 8120524465
SĐT: 0909997104
lichtapgym.com@gmaildotcom
18 Trần Thiện Chánh, P12 Q10

CHÍNH SÁCH CHUNG
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH KHÁC
Thông báo bộ công thương

  1. Lịch tập gym |
  2. Kiến thức gym