Tăng cơ chuyện khó mà dễ

Bạn muốn tăng cơ thì việc đầu tiên là phải ăn đủ chất theo macro, không tập luyện quá sức và phải có thời gian nghĩ ngơi hợp lý

Tăng cơ - chuyện khó mà dễ. Dưới đây là những hung thủ khiến bạn tập luyện nhiều mà vẫn chậm tăng cơ bắp

Tăng cơ chuyện khó mà dễ nếu biết được thủ phạm gây ra
Tăng cơ chuyện khó mà dễ nếu biết được thủ phạm gây ra

KHÔNG ĂN ĐỦ

Tuân thủ chế độ dinh dưỡng đủ chất giúp bạn tăng cơ bắp toàn diện. Khi bạn không ăn đủ lượng Protein cũng nhưng lượng Calo đủ cho 1 ngày đồng nghĩa với việc cơ bắp bạn sẽ không phát triển như mong muốn. Mỗi ngày bạn nên cung cấp đủ 2000 Calo cho cơ thể giúp hỗ trợ việc phát triển cơ bắp. Lưu ý không nên dùng quá nhiều Calo sẽ khiến lượng mỡ thừa vùng bụng tăng không kiểm soát.

TẬP LUYỆN QUÁ SỨC

Sai lầm lớn nhất dẫn đến tăng cơ bắp chậm là tập luyện quá sức, đốt cháy giai đoạn dẫn đến chai cơ, cơ không có thời gian phục hồi và phát triển. Ngoài ra, tư tưởng sai lầm khác khi nghĩ tập luyện nhiều nhưng ăn ít sẽ giúp giảm cân hiệu quả, đó hoàn toàn ảnh hướng đến sức khoẻ cũng như cơ bắp của bạn ngày càng tổn thương nghiêm trọng.

KHÔNG NGHỈ NGƠI ĐỦ

Nên dành thời gian ngủ đủ giấc và nghỉ ngơi hợp lí, không nên dành quá nhiều thời gian luyện tập vì cơ sẽ không có đủ thời gian để phục hồi và phát triển. Mỗi tuần bạn nên tập luyện nhiều nhất 4-5 buổi, nên dành những ngày cuối tuần để nghỉ ngơi. Bên cạnh đó cũng nên giữ tinh thần thật thoải mái và sảng khoái để có thể luyện tập hiệu quả hơn, 1 cơ thể mệt mỏi vì thiếu ngủ và stress không thể phát triển được cơ bắp toàn diện được.

Nguyễn Hữu Nhật Quang
MST: 8120524465
SĐT: 0909997104
lichtapgym.com@gmaildotcom
18 Trần Thiện Chánh, P12 Q10

CHÍNH SÁCH CHUNG
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH KHÁC
Thông báo bộ công thương

  1. Lịch tập gym |
  2. Kiến thức gym