Tại sao nên dùng Testoterone trong chu kỳ steroid

Đơn giản là vì Testoterone giúp các chất steroid khác có tác dụng tốt hơn cũng như cơ thể bạn đang thiếu hụt Testoterone khi đang chạy cycle

Vấn đề lớn nhất ở đây đó là phần lớn người ta bắt đầu sử dụng steroids để có thể trở nên cân đối (in shape) nhưng đây là cách làm ngược. Bạn phải cân đối (nền tảng và có form sẵn) trước sau đó mới sử dụng roids. Bởi nếu bạn không thể trở nên cân đối 1 cách tự nhiên, roids sẽ không giúp nhiều cho bạn. Nếu 1 anh chàng 26% bodyfat muốn dùng Winstrol và Anavar trong 8 tuần với ước muốn có thể đẹp như những người tập lâu năm. Thật tiếc khi phải nói rằng không có điều đó đâu!

CẨN THẬN KHI DÙNG TESTOTERONE

Tại sao nên dùng Testoterone trong chu kỳ steroid
Tại sao nên dùng Testoterone trong chu kỳ steroid

Testosterone làm tăng cường hoạt động của các loại roids khác, kết quả sẽ là vượt trội khi sử dụng thêm Testosterone. Vậy tại sao lại lãng phí thời gian cho kết quả không mấy hấp dẫn từ việc đi đơn lẻ các loại uống trong khi bạn có thể có được nhiều lời nhuận hơn với Testosterone?

Nếu như bạn đang muốn sử dụng 1 chu kỳ bao gồm các loại chỉ uống. Trong thời gian này 1 số loại uống có thể làm lượng Testosterone sản sinh tự nhiên trong cơ thể ngưng lại. Việc thiếu hụt Testosterone có thể gây ra việc thằng em của bạn sẽ cúi mặt xuống. Các nỗ lực của bạn sẽ trôi đi, lãng phí thời gian và tiền bạc. Quá trình tập luyện xuống dốc do năng lượng sẽ bị cạn kiệt dần. Kết quả là bạn sẽ không đạt được kì vọng mà bạn mong muốn sau khi dùng xong chu kì.

Bạn không cần phải dùng quá nhiều Testosterone. Bạn chỉ cần 1 lượng vừa đủ để thực hiện các chức năng như 1 người đàn ông. Mình sẽ không khuyên bạn phải dùng cả 10 lọ Testosterone, bạn chỉ cần tối thiểu 150mg/ tuần để bảo đảm cho các chức năng sinh lí như 1 người bình thường.

Nguyễn Hữu Nhật Quang
MST: 8120524465
SĐT: 0909997104
lichtapgym.com@gmaildotcom
18 Trần Thiện Chánh, P12 Q10

CHÍNH SÁCH CHUNG
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH KHÁC
Thông báo bộ công thương

  1. Lịch tập gym |
  2. Kiến thức gym