Tác dụng sinh lý tuyệt vời của Dầu cá hay Omega 3

Mối liên quan giữa dầu cá hay cụ thể hơn là Acid béo Omega 3 dường như rất rõ ràng: bổ sung viên nang dầu cá sẽ khiến sức khỏe sinh sản tốt hơn, nồng độ Testosterone cao hơn, tinh hoàn lớn hơn, mạnh mẽ hơn và tăng số lượng và chất lượng tinh trùng

Nhiều người trong chúng ta thường xuyên sử dụng dầu cá hoặc Acid béo Omega 3 nói chung để kháng viêm, có liên quan mật thiết và mật thiết với ít nhất 100 bệnh dịch lớn nhất của nhân loại, bao gồm bệnh tim, ung thư, đột quỵ, Alzheimer và bất kỳ bệnh tự miễn nào, rối loạn được khoa học biết đến

CÙNG NGHÍA QUA TÁC DỤNG SINH LÝ TUYỆT VỜI CỦA DẦU CÁ

Tác dụng sinh lý tuyệt vời của Dầu cá hay Omega 3
Tác dụng sinh lý tuyệt vời của Dầu cá hay Omega 3

Tuy nhiên dường như chưa có ai nghiên cứu về mối liên hệ của Acid béo Omega 3 với chất lượng tinh dịch và nồng độ Hormone sinh sản ở những người đàn ông trẻ khỏe mạnh ... cho đến bây giờ. Các nhà khoa học Đan Mạch phát hiện ra rằng dân số nam của họ có tinh hoàn nhỏ hơn so với các đồng nghiệp Phần Lan, đã thực hiện 1 nghiên cứu trên 1679 nam thanh niên Đan Mạch và tìm thấy 1 số mối liên hệ đáng kinh ngạc giữa lượng dầu cá và các số liệu sinh sản nam.

Nghiên cứu: tất cả 1679 người đàn ông trong nghiên cứu là từ 18,7 đến 19,4 tuổi. 98 người trong số họ (5,8%) đã báo cáo sử dụng chất bổ sung dầu cá trong 3 tháng trước đó trong đó 53 người (54,1%) báo cáo dùng nó trong 60 ngày trở lên. Kỹ thuật viên đo tinh hoàn của đối tượng bằng siêu âm, vòng eo và vòng hông cũng được đo, cũng như chiều cao và cân nặng được sử dụng để thiết lập BMI. Các mẫu tinh dịch được lấy và đánh giá chất lượng, số lượng tinh trùng.

Kết quả: những người đàn ông sử dụng chất bổ sung dầu cá có tinh hoàn lớn hơn, lượng tinh dịch lớn hơn và số lượng tinh trùng cao hơn so với những người không sử dụng chất bổ sung dầu cá. Nhóm dùng Omega 3 cũng có mức Testosterone tự do cao hơn (8%). Kết quả cũng phụ thuộc vào liều. Với những người đã bổ sung dầu cá trong thời gian dài hơn 60 ngày cho thấy sự cải thiện lớn hơn so với những người dùng bổ sung Omega 3 trong ít hơn 60 ngày.

Nguyễn Hữu Nhật Quang
MST: 8120524465
SĐT: 0909997104
lichtapgym.com@gmaildotcom
18 Trần Thiện Chánh, P12 Q10

CHÍNH SÁCH CHUNG
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH KHÁC
Thông báo bộ công thương

  1. Lịch tập gym |
  2. Kiến thức gym