Suy nghĩ là 1 quá trình cực kỳ tiêu tốn Calo

Bộ não chiếm 2% trọng lượng cơ thể nhưng xài đến 20% năng lượng cơ thể nên suy nghĩ rất tốn Calo. Bạn cần giảm nhiều cân thì chịu khó suy nghĩ nhé

Thay vì dùng não để nghĩ cách tăng cơ tăng cân thì bạn hãy hạn chế và giao việc soạn giáo án, lịch ăn cho 1 PT chuyên nghiệp sẽ tốt hơn. Nhớ đừng nghi ngờ nhiều vì thế cũng như không hà. Những bạn nào đang cần giảm nhiều cân thì chịu khó nghĩ nhiều lên nhé

VÌ SAO NGƯỜI TA LẠI NÓI ĂN ÍT NGHĨ NHIỀU THÌ MAU ỐM

Có 1 câu rất hay mà cậu em tôi chiêm nghiệm trong 1 phút high: Suy nghĩ là hành động rất tốn Calo nên người ta thường comment mà không dùng não! Funny và dẫu có phải đó là lý do mà người ta hay tay nhanh hơn não không thì quả thực việc suy nghĩ cũng rất tốn năng lượng. Như tôi có nói cách đây ít hôm về việc stress có thể nguyên nhân chính khiến bạn không có tiến bộ, bị chấn thương, mất động lực ... thì việc suy nghĩ quá nhiều - không phải với suy nghĩ tích cực mà là kiểu lo nghĩ - cũng là 1 dạng stress.

Suy nghĩ là 1 quá trình cực kỳ tiêu tốn Calo
Suy nghĩ là 1 quá trình cực kỳ tiêu tốn Calo

Và liệu có đúng không nếu như tôi khuyên các bạn đang còn thiếu cơ (skinny, skinny-fat, hardgainer hay bất cứ từ nào bạn mô tả về việc mình khó tăng cơ, tăng cân) nên bớt suy nghĩ, thậm chị là bớt khôn ngoan lại 1 chút? Hãy để cho việc luyện tập là 1 niềm vui chứ đừng làm gánh nặng. Bạn có thể có ham muốn học hỏi, tìm hiểu kiến thức về gym thì đó lầ điều tốt nhưng tôi khuyên bạn chỉ nên tìm hiểu những thứ cần thiết cho trình độ của mình hiện tại thôi.

Có 1 cách trong trường hợp bạn không thể nào thôi suy nghĩ, ám ảnh về giáo án tập, về việc ăn uống và cơ thể tàn tạ của mình là dồn hết gánh nặng cho người khác bằng việc thuê Coach. Tất nhiên là các bạn sẽ chọn kỹ vì bạn là người nghĩ lắm mà, nhưng nhớ là chọn xong hãy tin tưởng hết mình, đừng mang tư tưởng ngờ vực kẻo đâu lại hoàn đó. Nhân tiện là việc dùng não sẽ hao Calo hơn cơ bắp nhiều nên những bạn nào đang cần giảm nhiều cân thì chịu khó nghĩ nhiều lên nhé. Số liệu rút ra từ nghiên cứu nầy.

Nguyễn Hữu Nhật Quang
MST: 8120524465
SĐT: 0909997104
lichtapgym.com@gmaildotcom
18 Trần Thiện Chánh, P12 Q10

CHÍNH SÁCH CHUNG
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH KHÁC
Thông báo bộ công thương
  1. Trang chủ |
  2. Kiến thức gym thể hình