Sự thật về đai lưng Corset cho nữ giới và đừng dùng nó

Đai lưng corset chỉ có tác dụng định hình lúc bạn đeo nó và khi tháo ra thì đâu lại vào đấy thôi chứ cái gì trong bụng thì còn trong bụng. Đai lưng không có tác dụng giảm mỡ eo, nhỏ eo. Người sử dụng lâu dài làm biến dạng xương sườn, phổi, nội tạng và phần trên và dưới cơ thể không lưu thông được với nhau

Đã rất nhiều bài viết khuyến cáo về tác dụng thật sự của đai lưng Corset - đai lưng thần thánh này nhưng vì số lượng người bán ngày càng nhiều cùng với sự công nghệ số marketing và những người phụ nữ bị đập vào mắt hàng ngày nên vẫn có rất nhiều người tin mua và dùng. Bài viết này sẽ phân tích rất rõ tác dụng thực sự cùng hình ảnh cũng như những dẫn chứng cụ thể để bạn hiểu được về đai lưng corset.

CHỊ EM PHẢI TRÁNH XA ĐAI LƯNG CORSET

Sự thật về đai lưng Corset cho nữ giới và vì sau đừng dùng đai lưng nầy
Sự thật về đai lưng Corset cho nữ giới và vì sau đừng dùng đai lưng nầy

Đầu tiên dụng cụ này hình dạng như một đai đeo lưng có bảng lớn với vật liệu từ da, gỗ hoặc kim loại để cố định và siết chặt được khi người dùng mặc nó. Và tác dụng đúng nhất của dung cụ này là định hình vùng được bó lại, cụ thể ở đây là bụng. Định hình ở đây là có nghĩa dễ hiểu là cố định - tạo hình và chú ý nó chỉ định hình đúng nghĩa khi người dùng mang nó, không như nhiều người lầm tưởng đeo một thời gian rồi không đeo nữa mỡ vẫn định hình được hoặc định hình eo con kiến,điều này là điều không thể. Tóm lại, đai lưng Corset chỉ có tác dụng làm eo nhỏ giả tạo khi bạn mặc nó bên trong một bộ đồ bình thương, tạo cho dáng người đẹp hơn, hoàn toàn không có tác dụng định hình mỡ hay làm eo nhỏ hơn. Vậy sao nhiều bạn nữ vẫn mua và tin dùng? Nguyên nhân lớn nhất từ các nữ hotgirl bán đai lưng và những lời có cánh.

Có ba phân loại hotgirl đai lưng chính mà tôi biết và chứng kiến như sau:
1. Hotgirl mập rồi cố gắng nhịn ăn để ốm teo, bụng nhỏ lại và sau đó quảng cáo bán đai lưng vì dùng có tác dụng tốt.
2 Thuê PT xịn dạy bí mật rồi up hình trước sau tập lên và quảng cáo bán về tác dụng thần thánh của đai lưng.
3. Là những bạn tập lâu năm, thậm chí là VĐV thi đấu được mọi người tin tưởng cũng xả siết rồi bán đai lưng vì lợi nhuận khá cao.
Sau đây tôi sẽ phân tích vì sao đai lưng không có tác dụng nhỏ eo-giảm mỡ mà còn cực kì hại cho sức khoẻ của người dùng trong thời gian dài:

ĐAI LƯNG CORSET KHÔNG GIẢM EO GIẢM MỠ
GIẢM SỨC KHỎE GIẢM TÚI TIỀN THÌ OK

Tác hại khi dùng đai lưng Corset lên cơ thể nữ giới
Tác hại khi dùng đai lưng Corset lên cơ thể nữ giới

Điều mà ai cũng biết đó là cách duy nhất để bạn giảm mỡ đó là giảm mỡ toàn thân trong đó có mỡ bụng là làm thâm hụt Calo, có nghĩa là Calo mất đi hàng ngày nhiều hơn Calo nạp vào theo đường ăn uống của bạn. Vậy nên cho dù bạn nịt bụng một ngày 24h mà bạn vẫn ăn như cũ thì bụng bạn vẫn y như cũ và có thể to hơn nếu bạn ăn nhiều hơn trước khi nịt bụng. Vậy mỡ 100% không giảm do cái nịt bụng này!

Như vậy có định hình được mỡ hay không? Có nhiều người vẫn nghĩ đeo cái đó ngày 1h là mỡ sẽ được định hình và nhỏ hơn, đứng hơn, không xệ như trước. Điều này hoàn toàn không có bạn nhé, tôi sẽ đưa ra ví dụ để bạn nữ tự kiểm chứng. Tôi sẽ nói về 2 bộ phận nhiều mỡ hơn cả bụng trên cơ thể người nữ để bạn dễ hiểu và trả lời cho lời tôi nói (xin lỗi bạn nữ nếu dùng tư hơi thiếu tế nhị):
1. Ngực: gần như 100% ngực của nữ là mỡ, và bạn nữ mặc áo ngực hơn 10h/ ngày trong 20-30 năm vậy bạn thấy ngực bạn có định hình đứng thẳng như ngực phẩu thuật hay không? Hay thả áo ra vẫn chảy xuống như thường.
2. Mông: mông mỡ cũng gần như bụng dưới của bạn, hàng ngày bạn mặc đồ lót, quần rin, quần bó định hình mông bạn đẹp hơn lúc mặc đồ. Và vẫn như trên mặc áo ngực hơn 10h/ ngày trong 20-30 năm vậy bạn thấy mông bạn có định hình đứng thẳng như mông của mấy bạn nữ tập gym hay không hay không? Hay thả ra vẫn xệ xuống như thường.
Bạn nữ tự kiểm chứng nha.

Bạn muốn mỡ chỗ nào ít đi và săn chắc bạn phải có lượng mỡ thấp và lượng cơ tốt. Tập thể dục cụ thể tập gym thể hình sẽ là phương pháp tốt nhất để cải thiện vấn đề trên. Không thể ngồi không mà đẹp được các bạn nữ à, nghe tôi đi: cuộc sống này không có gì ngồi chơi không mà bạn thành công được đâu, cái gì cũng phải có sự cố gắng và quá trình cả. Lúc này bạn sẽ hỏi tại sao mấy bạn nữ dùng vẫn có tác dụng. Đơn giản đó là vì bạn đó dùng đai lưng và ăn thâm hụt Calo thế là giảm eo và đai lưng không có tác dụng nhưng được ăn theo là có.

TÁC HẠI NGUY HIỂM CỦA ĐAI LƯNG CORSET
TIỀN MẤT TẬT MANG

Đai lưng Corset làm biến dạng xương sườn, phổi, nội tạng
Đai lưng Corset làm biến dạng xương sườn, phổi, nội tạng

Khi bụng dùng đai lưng bạn thì mỗi ngày qua bạn sẽ bị cuồng nó vì mặc đồ quá đẹp khi có nó giấu bên trong, và qua ngày bạn sẽ bó chặt thêm để eo bạn nhỏ hơn. Điều này làm cho ảnh hưởng biến dạng các xương sườn, phổi và các cơ quan nội tạng bên trong, làm hạn chế thậm chí không lưu thông giữa phần trên và dưới của cơ thể. Tác dụng phụ này ảnh hưởng cực kì lớn đến sức khoẻ của người sử dụng lạm dụng đai lưng này trong một thời gian dài. Chú ý là từ năm 1908 đã có chứng minh rợn người này rồi, vậy mà đến năm 2018 vẫn có nhiều bạn nữ tin vào điều huyền thoại thần thánh ngồi không bụng sẽ nhỏ này.

LÀM ĐẸP KHÔNG ĐÁNH ĐỔI SỨC KHỎE!!!

Nguyễn Hữu Nhật Quang
MST: 8120524465
SĐT: 0909997104
lichtapgym.com@gmaildotcom
18 Trần Thiện Chánh, P12 Q10

CHÍNH SÁCH CHUNG
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH KHÁC
Thông báo bộ công thương

  1. Lịch tập gym |
  2. Kiến thức gym