Sử dụng Super Meal thế nào để giảm vòng eo nhanh nhất

Ăn thế nào để giảm cân, giảm vòng eo và duy trì được kết quả lâu dài vẫn luôn là câu hỏi làm đau đầu mọi chị em phụ nữ. Bí mật của những người giảm cân thành công là họ biết cách tác động đến lượng mỡ trên cơ thể của mình qua nhiều phương thức, không đơn thuần chỉ là ăn ít đi như số đông vẫn hay làm.

Việc ăn ít đi không có gì là không hợp lí cả, vì chỉ khi ta đưa ít năng lượng (qua thức ăn) vào cơ thể hơn số nó cần đốt trong 1 ngày thì ta mới có thể giảm mỡ qua việc khai thác nguồn năng lượng dự trữ trong nó. Tuy nhiên, cái không hợp lý ở đây là các bạn gái thường chọn các cách ăn kiêng với quá ít thức ăn

Sử dụng Super Meal thế nào để giảm vòng eo nhanh nhất
Sử dụng Super Meal thế nào để giảm vòng eo nhanh nhất

ĂN ÍT HAY QUÁ ÍT TẠI SAO LẠI KHÔNG GIẢM CÂN ĐƯỢC

Điều đó là bởi khi bạn đột ngột cắt lượng thức ăn trong 1 ngày của mình thấp hơn quá nhiều so với lượng thức ăn mình thường ăn thì cơ thể bạn sẽ "nghĩ" là bạn đang trong tình huống thiếu thốn lượng thực, và nó sẽ chọn cách giảm bớt sự tiêu hao năng lượng đi, thông qua việc giảm bớt hoạt động của các cơ quan trên cơ thể. Nói cách khác, cơ thể cần ít năng lượng để phục vụ cuộc sống hơn. Dẫn đến dù bạn đã giảm lượng Calo mình ăn vào cũng không giảm được cân.

Lợi ích của Super Meal với quá trình giảm cân giảm mỡ
Lợi ích của Super Meal với quá trình giảm cân giảm mỡ

May mắn là, dựa trên nghiên cứu người ta đưa ra 1 con số Calo tối thiểu đảm bảo cơ thể sẽ không kích hoạt cái cơ chế chống tiêu hao năng lượng kia, đó là con số 1.200 kcal. Dựa trên con số này, Lanh foods xin giới thiệu với các bạn 1 lịch ăn hàng ngày để giảm cân dành cho mọi bạn gái khoẻ mạnh (Nếu như bạn đang có vấn đề với sức khoẻ hãy tư vấn bác sĩ trước khi áp dụng bất kỳ phương pháp ăn kiêng nào!)

Tham khảo lịch ăn để giảm vòng ăn nhanh nhất
Tham khảo lịch ăn để giảm vòng ăn nhanh nhất

Lưu ý khi áp dụng chế độ ăn này:

1 - Để hiệu quả bạn cần kết hợp việc ăn uống với luyện tập, để tạo ra tác động kép lên nguồn dự trữ mỡ. Đa số chúng ta sẽ làm công việc văn phòng do đó mình sắp xếp việc ăn uống và luyện tập cho người có thời gian đi tập vào cuối giờ chiều. Nếu như bạn tập vào thời điểm khác, hãy thay đổi 1 chút về vị trí các bữa.
2 - Mặc dù trong lịch ăn này mọi bữa ăn chính đều sử dụng Super Meal, nhưng riêng bữa ăn sau khi tập là 1 bữa ăn rất đặc biệt mà cơ thể bạn có thể hấp thụ tốt gần như mọi loại tinh bột, do đó bạn có thể lựa chọn loại tinh bột khác cho bữa ăn này, kể cả cơm.
3 - Bữa sáng nếu không dùng whey protein thì bạn có thể thay bằng 200ml sữa tươi hoặc 1 hộp sữa chua không đường.
4 - Hạnh nhân có thể được thay thế bằng các loại hạt khác như óc chó, hạt điều, macca...
5 - Uống nhiều nước, ăn nhiều rau.
6 - Nếu có điều kiện bạn có thể bổ sung thêm dầu cá để quá trình giảm mỡ thuận lợi hơn.
7 - Theo dõi cân nặng của mình vào buổi sáng hàng ngày, sau khi làm vệ sinh cá nhân và tính cân nặng trung bình theo tuần. Mức giảm cân chấp nhận được là ~1% cân nặng mỗi tuần mặc dù cân nặng giảm được ở tuần đầu có thể nhiều hơn. Ví dụ từ tuần thứ 2 trở đi, mức giảm 0.5kg/ tuần sẽ là phù hợp với người có cân nặng 50kg.
8 - Chú ý các loại Calo "ẩn" từ các loại thức ăn như tương ớt, tương cà, nước sốt, các loại đồ uống như trà, cà phê... có thể làm cho bạn bị đưa thừa Calo vào cơ thể.

Link mua Super Meal ở đây

Nguyễn Hữu Nhật Quang
MST: 8120524465
SĐT: 0909997104
lichtapgym.com@gmaildotcom
18 Trần Thiện Chánh, P12 Q10

CHÍNH SÁCH CHUNG
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH KHÁC
Thông báo bộ công thương

  1. Lịch tập gym |
  2. Kiến thức gym