Proviron và cycle

Proviron là 1 steroid khá lành tính và liều dùng khoảng rộng, có thể dùng trong trong bất kỳ cycle nào theo mong muốn của bạn nhưng phải hiểu rõ

Proviron có khoảng liều khá rộng 25-250mg, khá an toàn trong các steroid và cũng có thể dùng vào nhiều giai đoạn: bulk, cut, pre stage. Tuy nhiên mỗi giai đoạn có đặc điểm riêng, liều riêng và có những giai đoạn thật sự cần thiết.

PROVIRON - MESTEROLONE

Proviron và cycle
Proviron và cycle

Proviron là 1 steroid đồng hóa yếu, tác dụng trong cycle mang tính support/ amplify là chính. Điểm qua 1 số đặc tính của Proviron:

1. Tăng cường tác dụng của các anabolic steroid khác: Proviron gắn SHBG với ái lực cao gấp 4-5 lần testosterone, đẩy nồng độ Test tự do trong máu lên cao, dạng này mới là dạng có tác dụng đồng hóa mạnh.

2. Tăng cường độ chắc và mật độ cơ: vai trò này của Provirone có được do 1 phần ức chế hoạt tính aromatase, cạnh tranh test trong gắn SHBG (như ở trên).

3. Giảm tác dụng phụ của 1 số steroid dùng kèm: Proviron có cấu trúc rất giống DHT, nó giảm tác dụng phụ hay gặp của nhóm dẫn chất DHT như Trenbolone, Deca ... điển hình là tác dụng phụ giảm ham muốn tình dục bằng cách fill in gaps dẫn đến những tác dụng phụ này.

Nguyễn Hữu Nhật Quang
MST: 8120524465
SĐT: 0909997104
lichtapgym.com@gmaildotcom
18 Trần Thiện Chánh, P12 Q10

CHÍNH SÁCH CHUNG
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH KHÁC
Thông báo bộ công thương

  1. Lịch tập gym |
  2. Kiến thức gym