Protein giúp bạn giảm cân an toàn và hiệu quả

Chỉ cần tính đúng lượng macro và gia tăng ưu tiên Protein thêm thì đây là vũ khí lợi hại để giúp bạn giảm cân an toàn và hiệu quả hơn cả việc nhịn ăn

Không chỉ bằng 1 chế độ ăn giàu Carbohydrae hay sử dụng các thực phẩm chức năng dành cho giảm cân, tiêu thụ Protein đúng cách cũng có thể giúp bạn giảm cân hiệu quả và an toàn. Những tưởng cứ ăn nhiều đạm sẽ béo ấy thế mà lại là 1 quan niệm sai lầm! Bạn phải tìm hiểu lại ngay để có cái nhìn đúng đắn hơn nhé!

TẠI SAO PROTEIN GIÚP GIẢM CÂN TỐT HƠN

Protein giúp bạn giảm cân an toàn và hiệu quả
Protein giúp bạn giảm cân an toàn và hiệu quả

Không chỉ là thành phần góp công xây dựng nên bộ gen di truyền, hormone, enzyme và các bộ phận trên cơ thể như da, tóc, cơ, xương và nhiều hơn nữa, vai trò của Protein còn là cung cấp năng lượng cho hoạt động của các cơ quan trong cơ thể và tham gia vào nhiều quá trình trao đổi chất quan trọng khác.

Protein làm nên sức mạnh, xây dựng cho bạn 1 hệ miễn dịch hoàn hảo. Thế nên thiếu Protein thì cơ thể bạn sẽ đình công ngay, mà biểu hiện bên ngoài chính là khi đói thì chúng ta thấy mệt và chẳng muốn làm gì cả, và khi cơ thể thiếu Protein thì bạn lúc nào cũng cảm thấy mình yếu và dễ ốm hơn. Và đối với việc mà rất rất nhiều người quan tâm đến như là giảm cân, Protein cũng trở thành vũ khí bí mật mà không phải ai cũng biết. Cơ chế hoạt động của loại vũ khí này chính là tác động đến quá trình trao đổi chất, giảm sự thèm ăn, giảm khối lượng chất béo và tác động lên 1 số hormone điều chỉnh cân nặng thông qua nhiều chiêu thức khác nhau.

PROTEIN GIÚP GIẢM THÈM ĂN

12 loại thực phẩm giàu Protein cho bạn tham khảo
12 loại thực phẩm giàu Protein cho bạn tham khảo

Bạn sẽ bớt ăn vặt và nạp ít Calories hơn. Chiêu thức này khá dễ hiểu đúng không nào? Các nghiên cứu đã chỉ ra, Protein có thể làm giảm cơn đói và sự thèm ăn thông qua sự tác động của các loại hormone. Và nhờ vậy mà bạn sẽ giảm được cảm giác thèm ăn, dần bỏ được thói quen ăn vặt hay tăng Calories không cần thiết. Điển hình và dễ hiểu là ăn bữa chính với đủ lượng đạm cần thiết thì sẽ cảm thấy no vừa đủ cho tới thời điểm ăn bữa tiếp theo, chứ không phải nửa chừng phải ăn tạm đỡ đói, chờ cho đến bữa cơm.

Vậy nên tuân theo 1 chế độ ăn tăng cường Protein, đặc biệt là vào buổi sáng sẽ giúp bạn duy trì cảm giác no lâu hơn, đến bữa trưa bạn sẽ ăn bớt đi 1 chút (giảm bớt được 1 lượng Calories); và với bữa trưa có tăng cường đủ Protein thì đến tối bạn cũng giảm lượng thức ăn đi 1 chút; cuối cùng thì ăn bữa tối với ít carbs và đủ Protein sẽ đảm bảo cho bạn no tới tận sáng mai, không bị đói và thèm ăn vặt giữa đêm.

Cũng có nghĩa là bạn cắt giảm được khá nhiều lượng đường cũng như Calories không cần thiết rồi đấy. Thay đổi được thói quen ăn vặt sẽ giúp bạn dễ dàng tuân theo 1 chế độ ăn lành mạnh và giảm cân hiệu quả. Không quá khó đúng không nào.

1 thực đơn giàu Protein tốt cho giảm cân
1 thực đơn giàu Protein tốt cho giảm cân

Nguyễn Hữu Nhật Quang
MST: 8120524465
SĐT: 0909997104
lichtapgym.com@gmaildotcom
18 Trần Thiện Chánh, P12 Q10

CHÍNH SÁCH CHUNG
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH KHÁC
Thông báo bộ công thương

  1. Lịch tập gym |
  2. Kiến thức gym