Nữ tập gym thể thao có nên uống Whey Protein Isolate

Nếu có điều kiện thì nữ giới nên bổ sung ngay lập tức Whey Protein Isolate vì nhiều ích lợi của nó mang lại như bổ sung Protein, cung cấp Calo và thực hiện macro ăn uống đúng hơn

Whey Protein Isolate đã không còn xa lạ với các nam giới dùng để tăng cơ bắp, vậy thì nữ tập gym có nên uống Whey không? ️Câu trả lời là có vì lí do ngày càng có nhiều chị em muốn cải thiện vóc dáng của mình. Người gầy muốn mập lên, người mập thì muốn gầy đi. Nếu việc tập thể hình và chế độ dinh dưỡng nhằm tăng cân hay giảm cân không giúp bạn đạt được mục tiêu của mình, thì có thể bạn sẽ cần sự trợ giúp của Whey Protein đấy.

WHEY PROTEIN ISOLATE ĐEM LẠI LỢI ÍCH GÌ CHO CÁC CHỊ EM

Nữ tập gym thể thao có nên uống Whey Protein Isolate
Nữ tập gym thể thao có nên uống Whey Protein Isolate

1. Hàm lượng Protein trong Whey Protein Isolate cao, dễ tiêu hoá và hấp thụ nhanh hơn, từ đó cơ thể được bổ sung năng lượng nhanh chóng trước và sau giờ tập căng thẳng. Người bị suy dinh dưỡng thường thiếu chất dinh dưỡng thiết yếu là Protein. Ngoài ra nguyên nhân chủ yếu mà người gầy không thể tăng cân là lượng Calo nạp vào ít hơn lượng Calo thất thoát khi tập gym. Whey không chỉ chứa Protein cao cấp mà còn cung cấp nhiều Calo cho cơ thể. Vì vậy, nàng nào gầy và thiếu cân có thể sử dụng sữa Whey kết hợp tập gym để nhanh chóng có vóc dáng đầy đặn hơn.

2. Whey Protein Isolate giúp xây dựng cơ mang đến thân hình nóng bỏng vạn người mê, tạo nên vòng 1, vòng 3 căng tròn sexy cũng như vòng eo săn chắc thon gọn.

3. Whey Protein Isolate còn có tác dụng giảm mỡ trong cơ thể bằng cách giảm lượng mỡ thừa, mỡ xấu trong cơ thể. Nguyên nhân vì Protein có khả năng làm tăng khả năng trao đổi chất, giúp bạn tiêu hao năng lượng và đốt mỡ nhanh hơn.

4. Whey Protein Isolate giúp giảm cảm giác thèm ăn và cảm giác đói do bạn sẽ có cảm giác no lâu hơn khi nạp Whey vào cơ thể. Ngoài ra, bổ sung Whey vào 1 số bữa trong ngày khiến bạn ít ăn vặt hơn, giảm thiểu lượng Calo dư thừa nạp vào cơ thể.

Vậy đó nếu chị em đang tập gym, tập thể thao ngoài trời, thể thao tại nhà muốn có thân hình thon thả hơn, săn chắc và gợi cảm hơn thì nên sử dụng Whey. Nó chứa Protein giúp bạn đốt cháy mỡ thừa trong cơ thể nhanh hơn khi luyện tập. Bên cạnh đó, hãy xem xét lại chế độ dinh dưỡng của mình đã đủ lượng Protein mà cơ thể cần hay chưa. Nếu bạn là người bận rộn không có thời gian chuẩn bị bữa ăn chất lượng, hoặc không giỏi tính toán dinh dưỡng trong từng món ăn thì dùng whey sẽ là giải pháp tiện lợi nhất.

Nguyễn Hữu Nhật Quang
MST: 8120524465
SĐT: 0909997104
lichtapgym.com@gmaildotcom
18 Trần Thiện Chánh, P12 Q10

CHÍNH SÁCH CHUNG
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH KHÁC
Thông báo bộ công thương

  1. Lịch tập gym |
  2. Kiến thức gym