Những thời điểm vàng để bổ sung Whey Protein

Ăn Protein hay nạp Whey Protein thì ai cũng biết rồi nhưng để cơ thể hấp thu và dùng tốt nhất thì bạn cần biết 4 thời điểm vàng cơ thể thích Protein nhất

Nếu bạn có tham gia bộ môn gym thể hình đều biết rằng Protein là chìa khoá chính giúp bạn tăng lượng cơ bắp tối đa và dưới đây là những lúc cơ thể đói Protein nhất trong ngày

4 THỜI ĐIỂM VÀNG

Những thời điểm vàng để bổ sung Whey Protein
Những thời điểm vàng để bổ sung Whey Protein

1. Sau khi ngủ dậy hay sáng sớm: đây là thời điểm quan trọng cần phải bổ sung Protein ngay lập tức! Sau 1 giấc ngủ dài, cơ thể đã tiêu thụ hết lượng chất dinh dưỡng để nuôi cơ bắp, nếu không bổ sung ngay sẽ khiến cơ bắp rơi vào tình trạng dị hóa. Whey Protein với khả năng hấp thu rất nhanh nên nhanh chóng cung cấp lượng acid amin cho cơ bắp chống lại dị hoá cơ.

2. Trước khi đi ngủ hay tối: trong suốt 8 tiếng ngủ, cơ thể sẽ lấy các chất dinh dưỡng ở trong cơ bắp của bạn ra để sử dụng vào quá trình trao đổi chất. Để ngăn chặn tình trạng này, bạn cần phải bổ sung Protein hấp thu chậm.

3. Trước tập luyện: việc bổ sung Protein là 1 điều rất cần thiết để cân bằng giữa lượng Protein ăn vào và lượng Protein mất đi trong quá trình luyện tập. Đồng thời việc bổ sung Protein trước tập sẽ làm tăng khả năng tổng hợp Protein và các chất dinh dưỡng khác.

4. Sau tập luyện: thời điểm quan trọng nhất cơ thể cần bổ sung Protein ngay lập tức. Sau khi kết thúc buổi tập, cơ bắp bị đói do trong quá trình tập luyện đã sử dụng hết lượng chất dinh dưỡng. Do đó, Whey Protein là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, cung cấp Protein hấp thụ nhanh trực tiếp vào cơ bắp để phục hồi cơ bắp nhanh chóng, ngăn chặn tình trạng dị hóa.

Và đó là tất cả những lý do tại sao bạn nên nạp Protein trong 4 thời điểm này!!! Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho anh chị em trong việc lựa chọn cũng như sử dụng đúng cách các sản phẩm dinh dưỡng phù hợp với mục tiêu của mình!

Protein giúp bạn tăng lượng cơ bắp tối đa
Protein giúp bạn tăng lượng cơ bắp tối đa

Nguyễn Hữu Nhật Quang
MST: 8120524465
SĐT: 0909997104
lichtapgym.com@gmaildotcom
18 Trần Thiện Chánh, P12 Q10

CHÍNH SÁCH CHUNG
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH KHÁC
Thông báo bộ công thương

  1. Lịch tập gym |
  2. Kiến thức gym