Những lý do phổ biến khiến bạn ăn ít những không giảm cân

Nếu bạn muốn giảm cân và giữ mức cân tiêu chuẩn trong thời gian dài, hãy tập trung vào việc áp dụng các thói quen cân bằng dinh dưỡng cũng như lối sống lành mạnh hơn, luyện tập khoa học.

Vì sao cách giảm cân của mọi người vẫn hay dùng là ăn ít đi, tập nhiều lên không phải là cách ăn kiêng chuẩn, thậm chí nó còn gây hại cho cơ thể?

XEM XÉT LẠI CÁC THÓI QUEN HẰNG NGÀY

Những lý do phổ biến khiến bạn ăn ít những không giảm cân
Những lý do phổ biến khiến bạn ăn ít những không giảm cân

1. Bạn không theo dõi chế độ ăn hằng ngày: không biết mình nạp bao nhiêu Calo vào cơ thể thì bạn cũng sẽ không biết mình cần phải tiêu hao bao nhiêu năng lượng.

2. Bạn không ăn đủ chất đạm: Protein là chất dinh dưỡng quan trọng nhất để giảm cân, nó cũng có thể làm giảm đáng kể cảm giác thèm ăn và muốn ăn vặt.

3. Bạn không ăn thực phẩm nguyên chất: ăn thực phẩm lành mạnh có thể cải thiện sức khỏe của bạn và giúp điều chỉnh sự thèm ăn của bạn.

4. Bạn không nâng tạ: điều này có thể giúp bạn duy trì khối lượng cơ bắp. Nâng tạ cũng có thể giúp ngăn chặn sự trao đổi chất chậm lại và đảm bảo rằng cơ thể bạn luôn săn chắc và cơ bắp rắn chắc.

5. Bạn không tập Cardio: nó bao gồm các hoạt động như chạy bộ, đạp xe và bơi lội. Đó là một trong những cách hiệu quả nhất để cải thiện sức khỏe. Hơn nữa, nó cũng rất hiệu quả trong việc đốt cháy mỡ bung, chất béo “nội tạng” có hại tích tụ xung quanh các cơ quan của cơ thể và là các yếu tố nguy cơ gây bệnh.

Nguyễn Hữu Nhật Quang
MST: 8120524465
SĐT: 0909997104
lichtapgym.com@gmaildotcom
18 Trần Thiện Chánh, P12 Q10

CHÍNH SÁCH CHUNG
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH KHÁC
Thông báo bộ công thương

  1. Lịch tập gym |
  2. Kiến thức gym