Những lý do bạn nữ chọn bạn trai là người tập thể hình

Có rất nhiều bạn lo âu hay ái ngại về bạn trai của mình quá đam mê tập gym thể hình, sợ đam mê quá có tốt hay không, tính tình có thay đổi hay không. Khi một người đam mê hình thể đẹp thì đam mê đó sẽ đi theo suốt cuộc đời họ, họ sở hữu một sức khoẻ tốt và một hình thể lý tưởng, không rượu bia, không thuốc lá, không la cà thâu đêm, một đức tính quyết tâm, sự phấn đấu cao độ, biết đi chợ, biết nấu ăn, biết ngủ đúng giờ, ăn đúng bữa

NHỮNG LÝ DO CÁC BẠN NỮ NÊN CHỌN BẠN TRAI LÀ NGƯỜI TẬP THỂ HÌNH

Những lý do các bạn nữ nên chọn bạn trai là người tập thể hình
Những lý do các bạn nữ nên chọn bạn trai là người tập thể hình

Có rất nhiều bạn lo âu hay ái ngại về bạn trai của mình quá đam mê tập gym thể hình, sợ đam mê quá có tốt hay không, tính tình có thay đổi hay không ... Chúng ta hãy cùng liệt kê vài lý do để các bạn nữ nên chọn một bạn trai là người tập gym thể hình nhé:

1. Lý do đầu tiên mà tôi xếp nó vào quan trọng bậc nhất đó là: hầu hết tất cả mọi người đều có đam mê. Đam mê, đó có thể là xấu (cờ bạc, cá độ ...) hoặc là tốt (bóng đá, vận động ...), tuỳ từng giai đoạn của lứa tuổi và cuộc sống mà sự đam mê đó sẽ thay đổi theo hướng tốt hoặc xấu. Và gần như có một qui luật là người đam mê cái này sẽ không đam mê thêm cái khác. Người tập gym thể hình, khi một người đam mê hình thể đẹp thì đam mê đó sẽ đi theo suốt cuộc đời họ, và tất nhiên đam mê gym thể hình là một đam mê cực tốt, vừa không mất quá nhiều tiền (không tính là VĐV nhé) lại đem sức khoẻ và hình thể đẹp cho mình tránh được những đam mê xấu như cờ bạc, gái gú ... và các tệ nạn xã hội xấu mà rất nhiều bạn trai trẻ hiên nay.

2. Lý do tiếp theo đó là bạn trai của bạn sở hữu một sức khoẻ tốt và một hình thể lý tưởng. Có thể không phải là cơ bắp cuồn cuộn như VĐV nhưng ít nhất cũng có một cơ ngực, tay ... lớn, bụng thon gọn hơn người bình thường. Bạn nghĩ đi, một người đàn ông có sức khoẻ tốt, một bờ vai rộng, một lồng ngực lớn để tựa vào lúc bạn hạnh phúc hay mệt mỏi thì sao bạn lại không chọn cho mình một anh chàng tập gym thể hình chứ.

3. Không rượu bia, không thuốc lá, không la cà thâu đêm: Đây là một đức tính mà hầu như các chàng trai khác trong cuộc sống hiện nay gặp phải. Trong cuộc sống hiện nay khá nhiều bạn trẻ mắc phải đó là ăn nhậu và la cà thâu đêm cùng với bạn bè, đồng nghiệp, khách hàng ... Có nhiều bạn không muốn nhưng vì công việc nên phải chấp nhận nhưng nếu bạn là một người tập gym thể hình thì bạn luôn quí trọng những gì mình đã cố gắng trong phòng tập và bạn không dễ dàng gì phá bỏ chế độ dinh dưỡng của mình. Cho dù bạn không có một chế độ dinh dưỡng và tập luyện khắc khe thì bạn cũng phải dành thời gian đến phòng tập và dinh dưỡng hơn người bình thường. Ít ai tự mình đi phá hoại những gì chính mình xây dựng nên. Điều nữa nếu bạn bè, đồng nghiệp, khách hàng ... biết bạn tập gym thể hình có thể hiểu và thông cảm cho bạn ít uống lại hoặc cho bạn về sớm trong những buổi ăn nhậu, chiêu đãi ...

4. Có sự cố gắng vươn lên trong cuộc sống, một ý chí, một tinh thần có thể gọi là thép hơn để vượt qua được những khó khăn trong cuộc sống cũng như trong công việc. Đây là một đức tính gần như ai cũng thích và trân trọng, các bạn nữ cũng không ngoại lệ. Lúc tôi học về tâm lý VĐV được học về cái này rất kĩ. Một người tập gym thể hình ngày này qua ngày kia hàng năm trời, họ quyết tâm để chinh phục được mức tạ, bài tập ... để đi đến mục tiêu của mình. Lúc đó sẽ tạo cho họ một đức tính quyết tâm, sự phấn đấu cao độ, sự cố gắng đó được hình thành bằng chính những giọt mồ hôi của họ, tính cách của họ cũng từ đó mà mạnh mẽ hơn, quyết tâm hơn. Họ vượt qua những khó khăn, thử thách trong cuộc sống tốt hơn và đi đến thành công dễ hơn những người khác (đây chỉ là một điều kiện cần của thành công thôi chứ không phải là tất cả bạn nhé ).

5. Những chàng trai hiện đại biết đi chợ, biết nấu ăn, biết ngủ đúng giờ, ăn đúng bữa. Các bạn nữ tìm đâu ra những chàng trai này trong thời buổi hiện nay có được điều này, đa số chỉ biết ăn, đi làm và đi chơi. Những người tập gym thể hình hầu như ai cũng có thể tự đi chợ, nấu ăn cho mình những món ăn tốt cho cơ bắp. Ngoài ra họ còn có nhiều cách chế biến thức ăn để khỏi ngán, bật mí thêm là có những cách chế biến chẳng giống ai mà ai cũng biết những món tốt cho cơ bắp toàn là thịt, cá ... đó là những món ăn hàng ngày của mọi người. Vậy các bạn nữ yêu các anh chàng tập gym thể hình, các bạn sẽ được ăn những món ngon từ chính người yêu mình tự mua tự nấu, một ước mơ lớn trong tình yêu của bao nhiêu cô gái hiện nay.

6. Khi yêu nhau các bạn nữ an tâm về khoảng sợ bạn trai mình có thời gian đi tán tỉnh hay tìm hiểu cô gái khác. Vì sao có điều này, nếu bạn là người tập gym thể hình thì bạn có thể biết rằng một khi đã thích tập thì thời gian dành cho bạn gái mình còn phải suy nghĩ với việc đi tập, huống hồ gì thời gian mà nghĩ tới thời gian nghĩ tới hoặc đi tán tỉnh cô gái khác. Họ chỉ muốn tập xong về nhà, đi ăn gì đó với bạn gái hoặc chỉ lẩn quẩn ngồi chơi ở nhà với bạn gái là thích nhất.

7. Một bật mí thêm, nói tới đây các bạn nữ sẽ sợ rằng bạn trai mình sẽ tán tỉnh các cô gái trong phòng tập, vì họ dành thời gian cho phòng tập quá nhiều. Giải pháp tốt nhất đó là tại sao bạn không đi tập luôn với bạn trai mình, vừa giữ được người yêu vừa có thời gian bên nhau nhiều, tạo cảm giác thoả mái cho bạn trai mình. Đó là chưa nói đến bạn nữ sẽ khoẻ hơn, hình thể đẹp hơn ... thì làm sao mà bạn trai bạn chú ý tới cô gái khác được.

Đó là những lý do mà tôi cho là chính và quan trọng nhất để bạn nữ nên chọn người yêu là các anh chàng tập gym thể hình hoặc thêm yêu thương, trân trọng người yêu của mình đã đang và mãi mãi tập gym thể hình. Sau đây tôi sẽ liệt kê thêm một số lý do mà tôi cho cũng khá hay, góp phần nâng cao tầm giá trị của anh em tập gym thể hình. Nếu bạn nữ muốn tiến xa hơn tới hôn nhân với một bạn nam tập gym thể hình thì đó là một lựa chọn hết sức đúng đắn:
a. Không một phụ huynh nào không thích một chàng rể tương lai có những đức tính tốt phía trên, họ sẽ tin tưởng giao con gái họ cho một chàng trai có sức khoẻ tốt, một tinh thần minh mẫn, một nếp sồng lành mạnh như vậy để có thể bảo vệ và đi suốt cuộc đời cùng con gái của mình.
b. Xa hơn nữa đó là khi ông bố khoẻ mạnh những đứa con của bạn sẽ rất khoẻ mạnh và thừa hưởng được những đức tính tốt và men từ người bố của mình.
c. Và còn rất nhiều điều tốt từ một chàng tập gym thể hình. Với tất cả những phân tích trên thì không có một lý do gì để không tự hào về chàng trai xmen tậpgym thể hình của mình và các bạn nữ đang có ý định hoặc tìm hiểu chàng trai xmen này thì hãy tự tin lựa chọn các bạn nhé, bạn sẽ không nối tiếc về quyết định của mình đâu.

Nguyễn Hữu Nhật Quang
MST: 8120524465
SĐT: 0909997104
lichtapgym.com@gmaildotcom
18 Trần Thiện Chánh, P12 Q10

CHÍNH SÁCH CHUNG
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH KHÁC
Thông báo bộ công thương

  1. Lịch tập gym |
  2. Kiến thức gym