Nhiều tiền để nằm viện thật xịn hay để mua thuốc ngoại thật đắt tiền

Có những người bán mạng để kiếm tiền rồi sao đó dùng tiền để kiếm lại cái mạng của mình nhưng liệu có kịp và có làm được nữa không

KIẾM TIỀN VỚI TẬP LUYỆN PHẢI ĐI CÙNG NHAU

Nhiều tiền để nằm viện thật xịn hay để mua thuốc ngoại thật đắt tiền
Nhiều tiền để nằm viện thật xịn hay để mua thuốc ngoại thật đắt tiền

Cả 2 anh chị đều rất có điều kiện sẵn sàng mua 200 buổi tập PT mà không cần đắn đo chi phí. Anh là người làm kinh doanh, công việc rất tốt nhưng cũng rất bận. Hiện tại muốn đi tập, hỏi ra thì chưa từng tập luyện. Thế rồi mới hỏi lý do, anh chị bảo vì không cân bằng được việc làm và nghỉ, sức khỏe yếu quá, bị bệnh, ốm đau, thế rồi mới đi tập.

Chị vợ vì đề kháng kém quá nên gần như bệnh quanh năm, bác sĩ bảo sức khỏe mức báo động thậm chí có nguy cơ ung thư. 2 cậu con trai thì 1 em 19 tuổi nhưng nặng 45kg, không đi được xe máy rất yếu, 1 cậu thì lại quá thừa cân vì ăn rất nhiều, 2 anh chị không có để tâm được nhiều cuộc sống sinh hoạt của 2 con.

Mình bảo sao bây giờ mới đi tập, sao lại để nước tới chân mới nhảy thì anh chị bảo bận quá, mải làm việc mà quên đi tự quan tâm tới sức khỏe mình, và cả gia đình?. Lúc ấy mình thật sự nghĩ "Thế khỏe để kiếm tiền hay kiếm tiền để khỏe".

Nghĩ qua vấn đề tập luyện, thiết nghĩ đúng là mất tiền để training quả cũng phải nghĩ, tiền mà. Phải cân đối với chi phí hàng ngày chứ, điều này mình hoàn toàn công nhận. Nhưng tự tập trong 6 tháng hay cả 1 năm không bài bản không có hướng không kết quả, so với việc đầu tư một khoản cho 3 tháng tập thật khoa học. Sau đó nếu thấy ổn hoàn toàn có thể tiếp tục, hoặc thậm chí tự tập vì đã nắm được cơ bản kiến thức, phải chăng như thế có sáng suốt hơn? Hay chỉ mình nghĩ thế?

Lúc ấy mình thật sự nghĩ "Thế thời gian quan trọng hơn tiền hay tiền quan trọng hơn thời gian?"

Nguyễn Hữu Nhật Quang
MST: 8120524465
SĐT: 0909997104
lichtapgym.com@gmaildotcom
18 Trần Thiện Chánh, P12 Q10

CHÍNH SÁCH CHUNG
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH KHÁC
Thông báo bộ công thương

  1. Lịch tập gym |
  2. Kiến thức gym