Estrogen - Nguyên nhân tích mỡ thân dưới ở nữ và giải pháp cải thiện

Estradiol là dạng Estrogen dự trữ chất béo nếu tăng quá nhiều sẽ tích trữ mỡ đáng kể ở phần thân dưới của phụ nữ như mông, đùi và hông

Chân mà chủ yếu là đùi có 1 số lượng lớn các thụ thể Estrogen. Khi có quá nhiều lựa chọn thực phẩm và lối sống nghèo nàn diễn ra trong 1 khoảng thời gian sẽ làm gia tăng dạng Estrogen dự trữ chất béo được gọi là Estradiol. Sự mất cân bằng nội tiết tố này có thể tạo ra 1 lượng mỡ tích trữ xung quanh đùi, hông và mông.

4 GIẢI PHÁP ĐỂ GIẢM MỠ CỨNG TÍCH TRỮ Ở THÂN DƯỚI

Estrogen - Nguyên nhân tích mỡ thân dưới ở nữ và giải pháp cải thiện
Estrogen - Nguyên nhân tích mỡ thân dưới ở nữ và giải pháp cải thiện

1. Giảm Carbohydrate & đường tinh chế: mặc dù đây phải là bước đầu tiên trong bất kỳ kế hoạch ăn kiêng giảm béo nào nhưng điều này đặc biệt quan trọng khi nói đến việc giảm mỡ cơ thể vì đường làm tăng enzyme aromatase có vai trò chuyển đổi Testosterone thành Estradiol (Estrogen dự trữ chất béo) do đó làm tăng lượng mỡ trong cơ thể thấp hơn. Cũng như cho phép bạn cân bằng lượng đường trong máu và kiểm soát cảm giác thèm ăn, Carbohydrate tinh chế phải là thứ đầu tiên bạn loại bỏ nếu ưu tiên giảm mỡ.

2. Hỗ trợ tiêu hóa: điều bắt buộc là tiêu hóa tối ưu phải có mặt để đảm bảo các chất dinh dưỡng trong chế độ ăn được phép hấp thụ đúng cách và thực hiện các chức năng khác nhau của chúng. Nghiên cứu chỉ ra rằng 95% số người được kiểm tra cho thấy hàm lượng Acid Clohydric (HCL) rất thấp, điều này có nghĩa là các loại thực phẩm hữu cơ tốt nhất và các chất bổ sung ưa thích sẽ gần như vô nghĩa vì vai trò chính của HCL là phân hủy và chuẩn bị thực phẩm để được đồng hóa trong cơ thể.

3. Methyl hóa: đây là 1 quá trình ảnh hưởng đến gần như mọi quá trình trao đổi chất trong cơ thể từ biểu hiện DNA, điều hòa Protein, giải độc gan, chuyển hóa Estrogen ... để chu trình Methyl hóa hoạt động tối ưu, các chất dinh dưỡng như B6, B12, Trimethlyglycine, Acid folic, Magie và kẽm chỉ là 1 số chất dinh dưỡng cần thiết.

4. Rau họ cải: chúng có khả năng lớn nhất giúp loại bỏ các Estrogen xấu trong cơ thể. Ví dụ sẽ là bông cải xanh, rau bina, bắp cải, cải xoăn, cải Brussels và súp lơ trắng. Bông cải xanh đặc biệt chứa các hợp chất được gọi là indol có đặc tính chống ung thư (vú) rất mạnh cũng như cải thiện khả năng giải độc Estrogen của gan. Vì vậy, hãy ăn rau xanh để giảm mỡ tốt hơn và nhanh hơn.

Nguyễn Hữu Nhật Quang
MST: 8120524465
SĐT: 0909997104
lichtapgym.com@gmaildotcom
18 Trần Thiện Chánh, P12 Q10

CHÍNH SÁCH CHUNG
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH KHÁC
Thông báo bộ công thương

  1. Lịch tập gym |
  2. Kiến thức gym