Người chơi Tennis cần bổ sung bao nhiêu Protein 1 ngày là đủ

Người chơi Tennis cần bổ sung ít nhất 1,5gr Protein cho mỗi kg trọng lượng cơ thể nhằm giúp bạn phục hồi cơ bắp tốt nhất dù bạn là dân chơi bán chuyên hay chuyên nghiệp

Không chỉ dân tập gym thể hình mà bất kỳ môn tập luyện thể thao nào cũng đòi hỏi rất nhiều Protein cho cơ bắp vận động và phát triển. Chính vì điều đó mà việc sử dụng thêm thực phẩm bổ sung cung cấp Protein rất cần thiết vì ăn thôi làm gì đủ

TRUNG BÌNH CẦN 1,5GR PROTEIN CHO MỖI KG CƠ THỂ

Người chơi Tennis cần bổ sung bao nhiêu Protein 1 ngày là đủ
Người chơi Tennis cần bổ sung bao nhiêu Protein 1 ngày là đủ

Tennis là môn thể thao tập trung chủ yếu vào sức bền pha với một chút sức mạnh. Trong suốt quá trình tập luyện và thi đấu, cơ bắp sẽ bị tổn thương. Nguyên nhân là do sự căng thẳng di khi chuyển và vận động mạnh có thể phá vỡ các mô cơ. Do đó, cơ thể buộc phải phá vỡ các tế bào cơ để làm nhiên liệu. Protein có thể giải quyết vấn đề phá huỷ các mô cơ cho người chơi Tennis và các vận động viên khác bằng cách cung cấp các nguồn năng lượng mà cơ thể cần để chống lại các tác động xấu lên cơ.
Lượng Protein trung bình hàng ngày cho 1 vận động viên Tennis rơi vào khoảng 1,4 - 1.5gr Protein cho mỗi kg trọng lượng cơ thể. Cụ thế là đối với 1 vận động viên Tennis nặng khoảng 73kg, bạn cần từ 100 đến 110gr Protein mỗi ngày.

VẬN ĐỘNG VIÊN TENNIS NÊN BỔ SUNG PROTEIN BẰNG CÁCH NÀO

1. Ăn nhiều các loại thực phẩm giàu Protein như thịt, cá trứng, sữa, yến mạch, đậu nành và các loại hạt dinh dưỡng.

2. Sử dụng Whey Protein bên cạnh khẩu phần dinh dưỡng là cách giúp bạn nhận được lượng Protein đáng kể và nhanh chóng. Chỉ cần sử dụng từ 30 - 40gr Whey Isolate pha với 200 - 300ml nước sau mỗi trận đấu, bạn đã có cung cấp được 24 - 32gr Protein tinh khiết, hấp thụ nhanh vào cơ thể.

VÌ SAO NÊN CHỌN WHEY PROTEIN ISOLATE

+ Là dòng Whey Protein được lọc kỹ tới >80%, loại bỏ gần như toàn bộ các tạp chất, chất béo gây hại.
+ Hương vị thơm ngon, dễ uống & dễ hấp thụ.
+ Bất kể bạn chơi Tennis thường xuyên hay chuyên nghiệp, hãy tăng cường chất lượng đường bóng bằng việc bổ sung Whey Protein Isolate.

Nguyễn Hữu Nhật Quang
MST: 8120524465
SĐT: 0909997104
lichtapgym.com@gmaildotcom
18 Trần Thiện Chánh, P12 Q10

CHÍNH SÁCH CHUNG
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH KHÁC
Thông báo bộ công thương

  1. Lịch tập gym |
  2. Kiến thức gym