Nên sử dụng EAA dạng viên nhộng thay vì dạng bột

EAA bao gồm các acid amin nên ở dạng bột dễ bị phân huỷ khi gặp không khí cũng như môi trường bao tử sẽ phá hỏng 1 phần trước khi hấp thụ vào cơ thể

Nên sử dụng EAA dạng viên nhộng thay vì dạng bột
Nên sử dụng EAA dạng viên nhộng thay vì dạng bột

Dạng EAA viên con nhộng giúp cung cấp lượng dinh dưỡng tối ưu bạn cần giúp tăng cường cơ bắp, tăng hiệu suất tập luyện và chống dị hoá cơ.

HẤP THU TỐT HƠN

So sánh giữa EAA và BCAA
So sánh giữa EAA và BCAA

1. Việc bảo quản EAA (có nghĩa là các acid amin) ở trong capsule (viên con nhộng) về bản chất hoàn toàn khác với sản phẩm acid amin dạng bột thường gặp. Nguyên nhân là do amin acid khi gặp không khí sẽ hỏng nhanh hơn. Khi các bạn mở nắp hộp ra là bột acid amin bên trong sẽ dần dần hỏng nếu không bảo quản đúng cách (khác với Whey vì Whey là dạng complete protein không phải acid amin). Vì vậy, EAA dưới dạng capsule sẽ giữ hiệu quả và tác dụng tối đa của sản phẩm.

2. Sử dụng acid amin ở dạng bột, khi uống vào cơ thể thì acid dạ dày sẽ phá hỏng đi 1 phần acid amin EAA đáng kể trước khi bạn kịp hấp thụ được nó. Trái lại, viên con nhộng sẽ giúp giữ nguyên hình thái của EAA trước tác động của dạ dày.

3. Lượng EAA trong sản phẩm viên con nhộng phân bổ đều hơn, các loại EAA dạng bột thường ưu tiên cho nhiều BCAA hơn các loại acid amin còn lại, dễ dẫn đến việc mất cân bằng và không tối ưu được tác dụng. Ở các sản phẩm EAA viên nhộng, cả 8 acid amin được phân chia đều đặn, đảm bảo nhu cầu phát triển cơ bắp tối đa của bạn.


So sánh giữa BCAA với EAA và Whey Protein

Nguyễn Hữu Nhật Quang
MST: 8120524465
SĐT: 0909997104
lichtapgym.com@gmaildotcom
18 Trần Thiện Chánh, P12 Q10

CHÍNH SÁCH CHUNG
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH KHÁC
Thông báo bộ công thương

  1. Lịch tập gym |
  2. Kiến thức gym