Năm tháng tập luyện của bạn qua đi thế nào

Nếu tài chính vừa đủ cho phép hãy mua những thứ mình thật sự cần thiết cho tập luyện chứ đừng mua những thứ mình muốn vì nó phí lắm

ĐÁNG TIỀN THÌ MÚT

Năm tháng tập luyện của bạn qua đi thế nào
Năm tháng tập luyện của bạn qua đi thế nào

2011, mình bắt đầu tập luyện ở nhà với 2 quả tạ đơn nhựa bọc cát. Mức đầu tư quá rẻ cho 1 chuyện tình. Nhưng tập linh tinh lắm, cầm cục tạ được gọi là tập chứ thành tựu thì không có gì.
2013, ra phòng tập với thẻ tập tích buổi có giá 180k/tháng thì phải. Ngày đó đi giày Thượng Đình. 2 khoản đầu tư duy nhất.
Những ngày tháng đầu đi tập, thật ra cũng không có tư duy đầu tư nhiều cho đồ tập. 1 phần nghĩ không cần thiết, phần khác cũng ... tiếc tiền.

Bẵng đi đến đầu 2016, mình bắt đầu chính thức mua 1 đôi giày lifting tử tế là Adidas power perfect 2 weightlifting. Đây là lúc thật sự mình cảm thấy đầu tư cho tập luyện không bao giờ đáng phải suy nghĩ, vì đó là sức khỏe, là hình thể, là cuộc sống của mình. Đương nhiên ở đây là phải có kinh tế để đầu tư. Tức ông có 100 triệu nhưng ông đắn đo mãi nên mua đôi giày 1 triệu không trong khi đôi giày đó rất đáng và giúp ông nâng cao chất lượng tập rất nhiều. Chứ lúc tui nghèo tui cũng chịu ...

Mình mua cái áo 3 triệu khoác lên người vừa ấm vừa đẹp đúng không, mình không có tiếc. Thế sao mình lại tiếc 3 triệu mua đôi giày tập tốt. Chẳng phải đôi giày đó cũng giúp mình đẹp trong phòng tập, và hơn thế là giúp mình đẹp về hình thể hơn sao. Còn tránh chấn thương nữa, so với việc đi giày running để squat.
Nên đó, nếu đã cân đong thì hãy mua sắm thứ mình cần chứ không phải thứ mình muốn. Nhu cầu tới đâu mình mua tới đó, ví dụ mình tập để vận động nhẹ nhàng giữ sức khỏe thì mua 1 đôi converse chuck taylor là được rồi. Quan trọng sau cùng, là ở tư duy thôi.

Thẻ tập vài triệu nhưng tập cả năm cơ mà. Đáng để mua lắm, đừng tiếc.

Nguyễn Hữu Nhật Quang
MST: 8120524465
SĐT: 0909997104
lichtapgym.com@gmaildotcom
18 Trần Thiện Chánh, P12 Q10

CHÍNH SÁCH CHUNG
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH KHÁC
Thông báo bộ công thương

  1. Lịch tập gym |
  2. Kiến thức gym