Muốn tập ở nhà nhưng lại lười

Dù bất kỳ lí do gì đi nữa thì việc tập luyện không nên dừng lại, hãy nghĩ về tương lai của bạn hoặc không cần nghĩ gì mà cứ tập luyện đi chứ, làm biếng vừa vừa thôi

Việc tập luyện ở nhà sẽ chẳng còn hiệu quả nếu như chúng ta cứ bị thu hút bởi chiếc giường êm ái hay những bộ phim tình cảm ướt át. Đặc biệt với tình hình dịch thế này thì mọi người lại càng ì ạch lười vận động hơn. Có chị em còn bảo với Thanh rằng: “Chã hiểu sao mỗi lần chuẩn bị tập lại có thế lực nào cản trở không cho chị tập em ơi ...”. Thật ra việc lười biếng này là rất bình thường với tât cả chúng ta, ngay cả Thanh cũng hay như vậy mà nhưng vẫn có những cách đơn giản để vượt qua nó

LÀM BIẾNG LÀ MỌI NGUYÊN NHÂN

Muốn tập ở nhà nhưng lại lười
Muốn tập ở nhà nhưng lại lười

1. Hãy có khoảng nghĩ cho bản thân: nhắc nhở với bản thân rằng nếu cố gắng tập đủ hết các bài tập thì chúng ta sẽ được nghỉ ngơi 15-30 phút. Hãy cho cơ thể cảm giác được nuông chiều 1 chút và bạn sẽ thấy hiệu quả ngay.

2. Kiên quyết với bản thân: nếu bạn đã bắt đầu với bài tập của mình rồi mà lại rất muốn dừng lại để xem phim hay thôi ngủ để mai tập. Thì làm ơn hãy giữ chính kiến, phải đấu tranh đứng dậy đi tập ngay và luôn.

3. Suy nghĩ tích cực: cố gắng giữ cho mình những suy nghĩ tích cực, chỉ 30’ mỗi ngày thôi là mình sẽ tha hồ được diện croptop, đầm body rồi. Tránh xa các suy nghĩ khiến bạn bỏ dỡ việc tập luyện ngay nhé!

4. Cuối cùng cứ làm đi: nếu tất cả các việc trên cũng không kéo bạn dậy đi tập được nữa thì thôi đừng nghĩ nữa cứ làm đi vì việc bạn liên tục nghĩ về việc bạn không thích, không thoải mái là lý do lớn nhất khiến bạn không làm nó. Hãy bỏ suy nghĩ đấy đi, lao vào tập như thiêu thân luôn rồi từ từ bạn sẽ quen dần và hoàn thành nó 1 cách tốt nhất.

Tham khảo 1 số bài tập luyện tại nhà
Tham khảo 1 số bài tập luyện tại nhà

Nguyễn Hữu Nhật Quang
MST: 8120524465
SĐT: 0909997104
lichtapgym.com@gmaildotcom
18 Trần Thiện Chánh, P12 Q10

CHÍNH SÁCH CHUNG
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH KHÁC
Thông báo bộ công thương

  1. Lịch tập gym |
  2. Kiến thức gym