Muốn khỏe muốn đẹp không thể nổ lực tự nhiên

Việc luyện tập bây giờ lại là nhu cầu cần thiết (rất ngược tự nhiên) và bạn còn phải theo dõi các chất dinh dưỡng trong chế độ ăn nữa chứ. Chả có ai tự nhiên đẹp mà đẹp đều là sự nỗ lực vượt qua sự tự nhiên

Tiêu đề này có làm bạn giật mình trong một tích tắc nào đó không? Lần đầu tiên nghe câu nói này từ thầy mình tôi cũng sửng sốt giống bạn vậy: Chà ông thầy mình bữa nay định viết về Roid sao? À hóa ra là không phải.

NHỮNG NGƯỜI TẬP KHÔNG TỰ NHIÊN

Muốn khỏe muốn đẹp không thể nổ lực tự nhiên
Muốn khỏe muốn đẹp không thể nổ lực tự nhiên

Trong thế giới ngày nay và lĩnh vực thể hình fitness nói chung chúng ta thích những thứ tự nhiên và ghét thứ không tự nhiên, đặc biệt là người tập thể hình không tự nhiên. Nhưng nghĩ thử 1 chút này, việc tập Cardio 20 phút khi bụng trống rỗng (fasted training) có tự nhiên hay không hay 1 anh chàng cố nốc 25 gr Creatine để làm bão hòa lượng chất này trong cơ có tự nhiên không nhỉ? Rồi còn việc tới phòng gym tập đủ thể loại bài cho đến khi bạn làm tổn hại các mô cơ của mình? À còn việc nốc 1 serving 30g Whey Protein Isolate cùng với Maltodextrin sau cữ tập. Chúng có thực sự là hành động tự nhiên không?

Và hãy ngừng nói về việc luyện tập 1 chút. Khi tôi đang ngồi đây và viết những dòng này thì bé mèo nhà tôi vừa giật mình tỉnh sau giấc ngủ ngắn và đẩy mông ra sau để giãn cơ. Trong thế giới tự nhiên, bạn sẽ luyện tập trong lúc tìm thức ăn và cả lúc tránh bị trở thành bữa ăn. Bạn không hề đếm số gr chất béo trong chế độ ăn của mình, bạn chỉ đơn thuần ăn những gì mình kiếm được. Đến kỷ nguyên công nghệ này thì chúng ta có thể kiếm thức ăn quá dễ dàng và bạn chẳng phải động tay động chân 1 tí nào suốt 1 ngày. Và việc luyện tập bây giờ lại là nhu cầu cần thiết (rất ngược tự nhiên) và bạn còn phải theo dõi các chất dinh dưỡng trong chế độ ăn nữa chứ!

Và cứ mỗi ngày các bạn lại lên mạng truy tìm những thông tin, những chỉ dẫn và kĩ thuật để mình trở thành 1 người không tự nhiên. Gồm có:
1. Hình thành nên lối tư duy không tự nhiên từ việc bình tĩnh, suy nghĩ thoáng, hướng mục tiêu và tập trung tuyệt đối.
2. Hình thành nên 1 cơ thể không tự nhiên rất ít mỡ và rất nhiều cơ nhưng quan trọng hơn là tìm kiếm khả năng thực hiện vượt trội hơn nhu cầu hoạt động bình thường như là đi lại, ngồi.
3. Hình thành nên quan điểm không tự nhiên ví dụ thay vì cứ đến phòng gym và thả mình vào việc tập thì bạn lại cần phải có plan đàng hoàng. Thay vì đánh giá tính hiệu quả của 1 bài tập bằng mức độ đau mỏi cơ thì người tập không tự nhiên lại đánh giá nó bằng sự tiến bộ mức độ thể chất.

À thế lại đúng.

CHẢ CÓ AI TỰ NHIÊN ĐẸP MÀ ĐẸP ĐỀU LÀ SỰ NỖ LỰC VƯỢT QUA SỰ TỰ NHIÊN

Nguyễn Hữu Nhật Quang
MST: 8120524465
SĐT: 0909997104
lichtapgym.com@gmaildotcom
18 Trần Thiện Chánh, P12 Q10

CHÍNH SÁCH CHUNG
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH KHÁC
Thông báo bộ công thương

  1. Lịch tập gym |
  2. Kiến thức gym