Mẹo đơn giản để cắt Calo giảm cân

1 mẹo đơn giản tí là bạn cắt giảm những thực phẩm có liên quan đến chất béo chút ít dần dần, bạn không biết nhiều nguồn chất béo gom lại là cả 1 vấn đề về Calo với bạn trong ngày đấy. 1 ngày cắt 20gr chất béo là 1 tháng bạn giảm thêm được 1/2kg, 1 năm là 6 kg đấy chả đùa

Tất cả chúng ta đều phải vật lộn với việc cố gắng giảm Calo để giảm mỡ trong đó có mình. Bạn biết không bữa trưa của mình hơn 1 năm trước gần 100 gram chất béo và hơn 1400 Calo. Thực ra không phải là 1 bữa ăn tồi tệ cho giai đoạn bulking. Tuy nhiên mình muốn dựa vào nó và theo dõi thức ăn của mình trong 1 tuần, mình thấy lượng tiêu thụ chất béo của mình hơi cao với lượng Protein hơi thấp.

MỖI THỨ CẮT 1 TÍ SẼ RA TO

Mẹo đơn giản để cắt Calo giảm cân
Mẹo đơn giản để cắt Calo giảm cân

Thế là mình bắt đầu sử dụng bình xịt dầu oliu thay vì đổ cả chai dầu đầy chảo. Mình đã sử dụng nhiều trứng hơn và loại bỏ phần lòng đỏ ra (tầm 3 quả trứng lòng trắng), mình đã giảm phần bơ của mình xuống còn 1/4 quả. Cuối đêm thì mình vẫn hay bổ sung thêm món sữa chua hy lạp không béo để tăng thêm Protein mà vẫn kiểm soát được lượng Calo.

Và bạn hãy nhớ thâm hụt là chìa khoá giúp bạn giảm cân và giảm béo. Hãy bắt đầu theo dõi bữa ăn của các bạn từ bây giờ. Điều này sẽ mang đến cho bạn một bức ảnh rõ ràng về những gì bạn cần thay đổi. Đây là bí quyết giúp mình luôn giữ được vóc dáng thon gọn.

Minh hoạ đơn giản về thâm hụt Calo dễ hiểu
Minh hoạ đơn giản về thâm hụt Calo dễ hiểu

Nguyễn Hữu Nhật Quang
MST: 8120524465
SĐT: 0909997104
lichtapgym.com@gmaildotcom
18 Trần Thiện Chánh, P12 Q10

CHÍNH SÁCH CHUNG
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH KHÁC
Thông báo bộ công thương

  1. Lịch tập gym |
  2. Kiến thức gym