Massage lòng bàn tay và chân cải thiện sức khỏe

Từ xa xưa thì thầy thuốc luôn khuyên mọi người nên massage lòng bàn tay và bàn chân để cải thiện sức khoẻ chứ không chỉ dân gym thể hình mới cần

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA LÒNG BÀN TAY & BÀN CHÂN

Massage lòng bàn tay và chân cải thiện sức khỏe
Massage lòng bàn tay và chân cải thiện sức khỏe

1. Có khoảng 7.200 đầu dây thần kinh ở mỗi bàn chân, bàn tay giúp mạch máu lưu thông tới mọi tế bào. Chỉ cần 1 ống dẫn nhỏ bị tắc ở đâu đó là ảnh hưởng tới cả 1 nhánh hay cả hệ thống.
2. Đôi bàn chân chúng ta là điểm tận cùng của hệ thống thần kinh và là điểm thấp nhất của các đường ống, vì phần lớn thời gian con người hoạt động là đứng hoặc ngồi và bàn chân là nơi nâng đỡ, dồn trọng tâm của cả cơ thể cho nên máu thường bị dồn đọng và ứ tắc tại đây.
3. Về bàn tay thường xuyên hoạt động khiến tay mỏi, tê cứng. Máu huyết ở các đầu ngón tay lưu thông kém sinh ra chứng rung tay, tay đau mỏi.
Vì thế, việc xoa bóp, massage tay chân sẽ giúp kích thích tuần hoàn máu, giúp máu lưu thông tốt, giảm tình trạng nhức mỏi, tê cứng tay chân và ngăn ngừa triệu chứng tắc nghẽn mạch máu.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC MASSAGE LÒNG BÀN TAY & BÀN CHÂN THƯỜNG XUYÊN

1. Tăng cường tuần hoàn máu.
2. Thúc đẩy cơ thể đào thải chất độc,cải thiện chức năng thận, tăng tốc độ chuyển hóa và trao đổi chất của cơ thể, có tác dụng giảm cân.
3. Phòng ngừa bệnh tật phát sinh. Đặc biệt là vào mùa đông khi sự lưu thông máu và sự trao đổi chất chậm hơn, việc xoa bóp massage giúp tuần hoàn máu lưu thông bình thường, trao đổi loại bỏ các độc tố, tăng cường năng lượng mới đến mao mạch dễ dàng hơn, các mao mạch phát triển nhiều hơn, máu được giữ nhiều hơn ở các cơ và phủ tạng nên làm giảm bớt sức cản ngoại vi, giảm tải cho tim và làm giảm huyết áp.

Nguyễn Hữu Nhật Quang
MST: 8120524465
SĐT: 0909997104
lichtapgym.com@gmaildotcom
18 Trần Thiện Chánh, P12 Q10

CHÍNH SÁCH CHUNG
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH KHÁC
Thông báo bộ công thương

  1. Lịch tập gym |
  2. Kiến thức gym