Luyện tập với tạ cho nữ giới 1 cơ thể tốt hơn

Khi phụ nữ nước ngoài bàn về gym thể hình, họ nói về xây dựng cơ bắp. Khi phụ nữ việt nam bàn về gym thể hình, họ bàn về giảm mỡ, giảm bụng. Phụ nữ chỉ cần không có sự hỗ trợ của hormone bên ngoài thì sẽ khó có thể đạt đước khối lượng cơ bắp như đàn ông. Phải mất nhiều năm, nhiều năm cống hiến với một lối sống đặc biệt để đạt được đống cơ bắp này. Cơ bắp bạn có nhiều, bạn sẽ đốt calo nhiều hơn

LUYỆN TẬP VỚI TẠ CHO NỮ GIỚI 1 CƠ THỂ TỐT HƠN

Nhiều chị em lo lắng rằng việc tập gym thể hình sẽ biến đổi họ thành một Hulk phiên bạn nữ, vì vậy họ sẽ mất hàng giờ tập luyện Cardio trên máy chạy để duy trì hình thể nữ tính. Sự thật là, phụ nữ chỉ cần không có sự hỗ trợ của hormone bên ngoài thì sẽ khó có thể đạt đước khối lượng cơ bắp như đàn ông. Hormon Testosterone là nguyên nhân gây ra sự gia tăng khối lượng cơ. Mức Testosterone của phụ nữ chỉ là một phần nhỏ của đàn ông. Điều đó có nghĩa là bạn có thể Squat nhẹ nhàng vài trăm kí mà không cần quan tâm đến việc bạn có thể mọc lông chân.

Luyện tập với tạ cho nữ giới 1 cơ thể tốt hơn
Luyện tập với tạ cho nữ giới 1 cơ thể tốt hơn

Có những người, thường là người có mục tiêu xây dựng cơ thể theo hướng chuyên nghiệp, những người mà trông họ rất nam tính. Phải mất nhiều năm, nhiều năm cống hiến với một lối sống đặc biệt để đạt được đống cơ bắp này. Trừ khi bạn có mục tiêu trở thành ngôi sao tiếp theo trong làng thể hình nữ, bạn sẽ không cần phải quan tâm đến việc mình trông có quá nam tính.

Mặc dù tập luyện với tạ sẽ làm tăng khối lượng cơ của bạn. Đó là điều chắc chắn và là một điều tốt! Cơ bắp bạn có nhiều, bạn sẽ đốt calo nhiều hơn. Càng nhiều calo bạn đốt, bạn càng có nhiều cơ hội sở hữu cơ thể "FIT". Tăng khối lượng cơ cũng sẽ định hình cánh tay của chảy sệ, lấy đi nhiều centimet từ bụng và thậm chí làm tròn bờ mông của bạn! Tập gym rất hay, hãy cứ suy nghĩ đơn giản bạn đến với gym để làm gì, muốn tăng trưởng phần nào thì cứ nhắm vào nó mà phết, nhưng cũng đừng bỏ qua các phần khác hay cố tập mông 2,3 thì tập phần tay vai cũng được 1 nhé.

Nguyễn Hữu Nhật Quang
MST: 8120524465
SĐT: 0909997104
lichtapgym.com@gmaildotcom
18 Trần Thiện Chánh, P12 Q10

CHÍNH SÁCH CHUNG
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH KHÁC
Thông báo bộ công thương

  1. Lịch tập gym |
  2. Kiến thức gym