Lưu ý khi tập ngực dành cho phái đẹp

Tôi thường thấy con gái ra phòng tập tìm đến bài tập ngực theo cái cách đàn ông tức là hỏi kinh nghiệm của một anh ngực to nào đấy. Vậy nên khi bạn tập luyện và ăn uống sạch hơn, lượng mỡ trên cơ thể bạn bắt đầu giảm (gồm cả phần bầu ngực) rồi bạn lại tập nhiều cho ngực khiến cho phần cơ này dày lên, to ra. Kết quả là bầu ngực bạn đã nhỏ nay trông càng nhỏ, cộng thêm cái hiệu ứng 4 ngực (2 bầu ngực, 2 phần cơ ngực) dẫn tới độ nữ tính của cơ thể lại càng giảm

Ngực thể hiện mức "Con gái" của bạn và với những ai có vòng 1 vốn đã khiêm tốn thì chắc hẳn sẽ vô cùng băn khoăn khi bước vào luyện tập. Tôi xin lỗi nếu như bạn đang cố gắng tìm kiếm hy vọng vì băn khoăn đó là có cơ sở

HÃY CẨN THẬN NẾU TẬP NHƯ ĐÀN ÔNG

Trước khi nói tiếp, tôi muốn phân biệt rạch ròi đối tượng của bài viết này, dù nữ dù nam vẫn luôn có hai nhóm chủ yếu:
1. Nhóm quan tâm đến hình thể nhất, thể lực có càng tốt nhưng là thứ yếu
2. Nhóm nam tính hơn, thích tập nặng, càng khỏe càng sướng, hình thể đẹp thì tốt

Và tôi đang muốn nói đến những người quan tâm đến vẻ thẩm mỹ của cơ thể mình. Họ thường tập như thế nào:
❗ 5 hiệp barbell bench press
❗ 5 hiệp dumbbell bench press
❗ 5 hiệp incline bench press

Lưu ý khi tập ngực dành cho phái đẹp
Lưu ý khi tập ngực dành cho phái đẹp

Tôi không biết, có thể họ cho rằng tập là phải "Đều" hoặc cũng có thể họ cho rằng để nâng cấp vòng 1 của mình thì cần tập ngực nhiều. Nếu bạn cũng trong tình huống đó vậy thì để tôi gõ cho bạn tỉnh.
1. Đúng là tập đều là quan trọng, nhưng cái người ta quan tâm đều hay không là sức của cơ, méo liên quan mẹ gì đến việc bạn tập nhiều cho sướng, cho đau cơ cả.
2. Hãy quan sát hình ảnh giải phẫu tôi đính kèm ở trên đây: Phần bầu ngực của bạn chủ yếu là mỡ. Đây chính là thứ do gen quyết định (hoặc do tác động bên ngoài - phẫu thuật), và cơ ngực là thứ nằm dưới bầu ngực, đúng như người ta hay nói, nhưng chỉ là một nửa trên. Vậy nên dù cơ ngực dày cũng không giúp "tôn ngực" bạn lên. Vì phần cơ nằm dưới bầu ngực thường là phần "ít phát triển hơn" trong toàn bộ vùng cơ ngực. Khi bạn tập ngực với các bài phổ biến của nam giới, phần cơ dày lên, to lên chủ yếu là chỗ tôi vẽ mũi tên màu xanh.

Để tôi nói cho bạn nghe, cơ thể đẹp là cơ thể hài hòa tức là chúng ta luôn nhìn sự vật theo tỷ lệ. Vậy nên khi bạn tập luyện và ăn uống "sạch" hơn, lượng mỡ trên cơ thể bạn bắt đầu giảm (gồm cả phần bầu ngực), rồi bạn lại tập "nhiều" cho ngực khiến cho phần cơ này dày lên, to ra. Kết quả là bầu ngực bạn đã nhỏ, nay trông càng nhỏ, cộng thêm cái hiệu ứng "4" ngực (2 bầu ngực, 2 phần cơ ngực) - Độ "nữ tính" của cơ thể lại càng giảm.

Dọa vậy đủ rồi, giờ là giải pháp: Cũng không hẳn là giải pháp, ý tôi là nếu bạn chấp nhận được thực tế nghiệt ngã đó thì tôi có cách giúp nó bớt nghiêm trọng đi, thậm chí là còn đẹp hơn nếu như bạn may mắn.
1. Đầu tiên là để hạn chế hiên tượng 4 ngực và teo mỡ bầu ngực: Hãy tạp ngực ít thôi! Cụ thể là hạ Volume tập ngực xuống, bạn cần cơ ngực khỏe lên, chứ không cần hành hạ nó để cơ phải dày lên.
2. Thứ hai, để tăng kích thước bầu ngực (ít nhất cũng hạn chế nó bị nhỏ đi) hãy áp dụng phương pháp tăng kích thước bầu ngực của Boost your bust (được me Việt hóa). Ai chưa có sách này muốn nhận thì inbox ad Phương/ Nguyễn Duy Phương với cú pháp tin nhắn: Em_chao_ad_Phuong_dep_zai thì nhận sách.

Nguyễn Hữu Nhật Quang
MST: 8120524465
SĐT: 0909997104
lichtapgym.com@gmaildotcom
18 Trần Thiện Chánh, P12 Q10

CHÍNH SÁCH CHUNG
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH KHÁC
Thông báo bộ công thương

  1. Lịch tập gym |
  2. Kiến thức gym