Lưu ý cần nắm rõ để có cơ bụng số 11 ở nữ

Để có cơ bụng số 11 ở nữ thì ngoài việc ưu tiên tập các bài vùng Core ra còn phải lưu ý về dinh dưỡng thật kỹ lưỡng cũng như thời gian nghĩ ngơi

Tăng cường tập luyện các bài tập đòi hỏi về core tốt như Squat và các biến thể của Squat, Deadlift và các biến thể của Deadlift, Hip Thrust ... làm cho vùng core - cơ bụng trở nên dày hơn, khỏe hơn. Tập thêm Cardio với cường độ cao là HIIT để tiêu hao tối đa năng lượng, đốt cháy mỡ thừa qua đó thì phần cơ bụng của các bạn sẽ được làm mỏng lớp mỡ, lộ múi càng dễ dàng. Nếu bạn muốn xây dựng vùng trung tâm trở nên chi tiết hơn thì 3 bài tập bụng mà Yoursupp cảm thấy dễ dàng để thực hiện nhưng hiệu quả cực cao dưới đây

3 BÀI TẬP THAM KHẢO CHO MÚI BỤNG

Lưu ý cần nắm rõ để có cơ bụng số 11 ở nữ
Lưu ý cần nắm rõ để có cơ bụng số 11 ở nữ

1. Sit up: bài này thì các bạn nên để 2 tay lên vùng thái dương, hạn chế bắt sau cổ vì các bạn mới tập sẽ thường dùng tay để kéo lên, điều này làm ăn gian động tác và về lâu dài sẽ chấn thương vùng cổ gáy.

2. Flutter kicks: bài tập này sẽ tập trung vào vùng bụng ở phía dưới nhiều hơn, đánh chi tiết hơn về vùng cơ ở khu vực này.

3. Russian Twist: vặn người kiểu Nga sẽ cho các bạn thấy lửa ở vùng liên sườn là như thế nào.

ĂN UỐNG NHƯ THẾ NÀO ĐỂ RA MÚI BỤNG

Chế độ dinh dưỡng là 1 phần cực kì quan trọng vì nó sẽ giúp bạn xây dựng cơ bụng dày, săn, khỏe và ăn như thế nào để body nét ra là 1 vấn đề tối quan trọng:

1. Ăn phối hợp nhiều loại tinh bột khác nhau mà thấy ổn áp nhất là tất cả các bữa trong ngày thì dùng tinh bột chậm, ngay sau tập thì cứ quất Carb nhanh là ok.

2. Loại bỏ hoàn toàn mỡ động vật, da động vật (da cá thì chơi được các bạn nhé).

3. Ăn nhiều rau xanh để giúp cung cấp Vitamin, chất xơ và giúp nhuận trường tốt hơn.

4. Hạn chế tối đa ăn mặn để tránh việc tích nước làm múp người, à không ăn đường luôn mọi người nhé vì trong tinh bột cũng có chất bột đường rồi, xài ở trỏng thôi là đủ hehe.

ĐỪNG QUÊN QUÁ TRÌNH PHỤC HỒI

1. Ngủ nghỉ hợp lý cũng là vấn đề tối quan trọng, nó sẽ giúp các bạn phục hồi cơ bắp, giảm Stress tối đa để có năng lượng dồi dào cho việc duy trì tập luyện được lâu dài.

2. Cần duy trì ngủ đủ từ 7 tiếng mỗi ngày để cơ thể phục hồi và tái tạo năng lượng tốt nhất nhé.

Nguyễn Hữu Nhật Quang
MST: 8120524465
SĐT: 0909997104
lichtapgym.com@gmaildotcom
18 Trần Thiện Chánh, P12 Q10

CHÍNH SÁCH CHUNG
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH KHÁC
Thông báo bộ công thương

  1. Lịch tập gym |
  2. Kiến thức gym