Lựa chọn món ăn cho bữa sáng hoàn hảo

Bữa ăn sáng nên nhiều Protein, có Carb và Fat lành mạnh sẽ là 1 bữa ăn hoàn hảo thay vì ăn qua loa vì không có thời gian chuẩn bị. Nhiều đường sẽ khiến bạn mau đói và dư thừa Calo

Mỗi sáng dậy trong sự hối hả của công việc, chúng ta thường không có được sự lựa chọn tốt cho bữa ăn quan trọng nhất trong ngày - bữa sáng. Và nhiều bạn sẽ chọn ăn tạm 1 món gì đó thật nhanh như bánh mì không nhân với sữa đặc, bánh ngọt ...

LỰA MÓN ĂN ĐỦ CHẤT & DINH DƯỠNG CHO BỮA SÁNG

Lựa chọn món ăn cho bữa sáng hoàn hảo
Lựa chọn món ăn cho bữa sáng hoàn hảo

Những món ăn này có thể cho bạn năng lượng nhưng lại mất cân đối về chất. Chúng thường bị dư đường (Carb) và quá ít đạm (Protein) và không có Vitamin & khoáng, chất xơ. Bữa sáng như vậy cũng làm bạn nhanh bị đói vì đường được cơ thể tiêu hóa rất nhanh, khiến bạn bị đói, khó tập trung chỉ sau ~ 2 tiếng. Để có được 1 bữa sáng đảm bảo chúng ta cần lựa chọn thức ăn có nhiều Protein, Carb và Fat lành mạnh. Và để có được bữa ăn như vậy chúng ta nên xây dựng bữa sáng như sau:
+ Chọn 1 tinh bột lành mạnh không mất thời gian chuẩn bị như yến mạch hoặc khoai lang.
+ Chọn 1 loại thức ăn chưa Protein, bạn có thể ăn thịt hoặc chọn các món "nhanh" như lòng trắng trứng, sữa tươi, bột whey Protein.
+ Chọn 1 loại hạt chứa chất béo tốt như hạnh nhân, hạt chia, hạt lanh.

Ví dụ, bạn có thể ăn yến mạch cùng sữa chua pha hạt chia. Bạn cũng có thể ăn khoai, uống whey Protein với salad trộn với dầu oliu.

Trên đây là 1 số lưu ý để có được bữa ăn sáng lành mạnh, đầy đủ chất, cho bạn nguồn năng lượng làm việc hiệu quả. Hi vọng những kiến thức này sẽ giúp các khách hàng thân yêu chuẩn bị được 1 tuần làm việc sắp tới hiệu quả hơn.

Nguyễn Hữu Nhật Quang
MST: 8120524465
SĐT: 0909997104
lichtapgym.com@gmaildotcom
18 Trần Thiện Chánh, P12 Q10

CHÍNH SÁCH CHUNG
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH KHÁC
Thông báo bộ công thương

  1. Lịch tập gym |
  2. Kiến thức gym