Lời khuyên của tôi nếu bạn định sử dụng steroid

Hãy có trách nhiệm với bản thân và gia đình trước khi sử dụng steroid vì steroid là con dao 2 lưỡi đối với hình thể, sức khoẻ và tiền bạc của bạn

Bài viết không có mục đích ca ngợi hay cổ xuý các bạn chơi steroid. Đam mê là 1 chuyện nhưng đánh đổi vì đam mê để được cái gì hãy cân nhắc thật kỹ. Nếu muốn chơi thì phải hiểu cho rõ, làm gì có chuyện steroid nó an toàn cho mọi người.

KHÔNG CÓ 1 LOẠI THUỐC NÀO AN TOÀN CẢ

Lời khuyên của tôi nếu bạn định sử dụng steroid
Lời khuyên của tôi nếu bạn định sử dụng steroid

Nếu bạn định sử dụng steroid thì bạn phải chấp nhận rằng bạn đang đưa cơ thể vào trạng thái độc hại để đạt được lượng cơ tối đa. Nếu bạn chơi hàng trong thời gian dài rất có thể bạn sẽ gặp phải tình trạng căng thẳng liên tục trên cơ thể và nó sẽ tích tụ rồi cắn xé bạn. Việc dùng roid hiện tại ở VN đa phần đánh vào đối tượng trẻ và trong thời gian này (có PCT), cơ chế tự phục hồi của các bạn hoạt động tốt nên các bạn có thể thấy không có vấn đề nhưng hãy tính xa hơn nếu bạn trên 30 liệu bạn có chắc cơ thể mình ổn. Lời khuyên của tôi nếu bạn định sử dụng steroid là không nên bắt đầu sử dụng steroid cho đến khi bạn hiểu rất kỹ về cách tập luyện, cách ăn uống 1 cách tối ưu nhất, tìm hiểu cơ chế hoạt động của các loại thuốc vào cơ thể bạn theo cách rủi ro thấp nhất/ kết quả cao nhất có thể.

Vấn đề ở đây rất nhiều người mới thực sự nghĩ rằng họ biết cách ăn kiêng và tập luyện nhưng không thuốc và ăn uống phải đi cùng với nhau và điều đó thực sự khó chứ không đơn giản là tính TDEE ra cái macro rồi tập luyện xen kẽ các kĩ thuật, phương pháp cơ bản là bạn sẽ thành công. Hãy chắc rằng kinh tế bạn luôn dư giả, 1 số bạn sử dụng thuốc nhưng lại đi vào vòng luẩn quẩn muốn chơi hàng nhưng không có tiền, không có tiền thì lại áp lực, áp lực thì lại stress, stress thì tăng cortisol, hormon này tăng là nguyên nhân chính làm cho tỷ lệ đồng hóa/ dị hóa giảm --> tốc độ tăng cơ chậm lại. Cuối cùng tốn tiền mà lên không được bao nhiêu.

HÃY SUY NGHĨ TRƯỚC KHI CHƠI STEROID

1. Khi bạn sử dụng steroid, bạn chắc chắn sẽ gặp tác dụng phụ không ít thì nhiều và không ai bảo đảm với bạn rằng nó sẽ an toàn. Trong y học phần tiên lượng luôn được bỏ trống vì cơ thể con người không biết trước được điều gì. Bạn gặp người coach tốt thì họ cũng chỉ có thể giảm tác dụng tối đa nhất có thể và xử lý khi tác dụng phụ xảy ra.

2. Nếu chặt 1 cái cây hãy dành ra 3 tiếng để mài rìu, đa phần mình thấy các bạn khá nóng vội tức là khỏi mài bố khoẻ bố cầm rìu chẻ luôn cùng với đó là theo phong trào anh ơi em mới tập được 4 tháng em sài roid được ko, anh ơi em 18 tuổi rồi cho em 1 chu kì nhé trong khi ăn chưa biết đã chuẩn chưa, vấn đề khó nhất là kĩ thuật tập chứ chưa nói đến phương pháp tập. Vậy nên ăn đúng tập đúng đã rồi nghĩ đến xài các bạn nhé.

3. Cái cuối cùng chính là tiền, đúng rồi chính là nó.

Nguyễn Hữu Nhật Quang
MST: 8120524465
SĐT: 0909997104
lichtapgym.com@gmaildotcom
18 Trần Thiện Chánh, P12 Q10

CHÍNH SÁCH CHUNG
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH KHÁC
Thông báo bộ công thương

  1. Lịch tập gym |
  2. Kiến thức gym