Lợi ích của Probiotics với đường tiêu hóa và hệ miễn dịch

Bí quyết để phục hồi sức khỏe tiêu hóa là cân bằng các vi khuẩn tốt và xấu trong ruột bằng cách nạp vào Probiotics từ các nguồn thực phẩm lên men (lựa chọn thực phẩm lên men với khuẩn sống phù hợp) và thực phẩm bổ sung (tốt nhất là dạng viên con nhộng)

Họa từ miệng mà ra - Câu nầy không chỉ đúng ở chuyện xã hội mà cũng đúng với sức khỏe của chúng ta. Ăn uống healthy là 1 chuyện nhưng đường ruột của bạn có đủ tốt để hấp thụ không là câu chuyện khác

MỌI BỆNH TẬT ĐỀU BẮT ĐẦU TỪ ĐƯỜNG RUỘT

Lợi ích của Probiotics với đường tiêu hóa và hệ miễn dịch
Lợi ích của Probiotics với đường tiêu hóa và hệ miễn dịch

Lý do đường tiêu hóa rất quan trọng đối với sức khỏe của chúng ta bởi vì 80% toàn bộ hệ thống miễn dịch của chúng ta nằm trong đường tiêu hóa. Thật không may lối sống hiện đại ngày nay tác động, ảnh hướng xấu đến sức khỏe đường ruột như sử dụng thuốc kháng sinh, các đồ ăn nhanh, đóng hộp, hay Stress quá nhiều chúng đều là nguyên nhân gây mất cân bằng khuẩn đường ruột trong cơ thể ... đường ruột kém cũng chính là 1 lí do dẫn đến tình trạng béo phí và bệnh tật phổ biến ở xã hội hiện nay.

Bí quyết để phục hồi sức khỏe tiêu hóa là cân bằng các vi khuẩn tốt và xấu trong ruột của chúng ta. 1 cách để tăng cường khuẩn đường ruột có lợi và cân bằng khuẩn đường ruột đó là nạp vào Probiotics. Probiotics là những vi khuẩn tốt (Good Bacteria) có trong đường tiêu hóa của bạn, chúng hỗ trợ cơ thể bạn hấp thụ chất dinh dưỡng và chống lại nhiễm trùng.

Những lợi ích của những vi khuẩn tốt trong đường tiêu hóa của bạn
Những lợi ích của những vi khuẩn tốt trong đường tiêu hóa của bạn

Những vi khuẩn có lợi trong đường ruột của bạn có nhiệm vụ:
+ Sản xuất Vitamin B12, Vitamin K và ButyRate (Acid Butyric).
+ Ngăn chặn vi khuẩn, nấm men và nấm xấu.
+ Tạo ra các Enzymes tiêu diệt các vi khuẩn có hại.
+ Kích thích tiết Iga và các tế bào T-Cells.

Nếu bạn không có đủ vi khuẩn tốt (Probiotics) trong đường ruột, nó có thể dẫn đến các vấn đề như rối loạn tiêu hóa, vấn đề về da, bệnh nấm Candida, vấn đề về hệ miễn dịch, thường xuyên cảm cúm và cảm lạnh. Probiotics xuất hiện trong các thực phẩm được lên men như sữa chua, kim chi ... và các thực phẩm bổ sung Probiotics. Nhưng có 1 điều cần lưu ý đó là không phải tất cả các thức ăn được lên men đều có chứa khuẩn tốt cho đường ruột, vì khi lên men thức ăn người ta sẽ chọn khuẩn phù hợp để lên men nhanh cho thức ăn chứ không phải 1 loại khuẩn tốt cho sức khỏe con người.

1 số nguồn Probiotics bổ xung vào cơ thể
1 số nguồn Probiotics bổ xung vào cơ thể

Bạn nên bổ sung thêm Probiotics vào thực đơn hàng ngày từ các nguồn thực phẩm lên men (lưu ý lựa chọn thực phẩm lên men với khuẩn sống phù hợp) và thực phẩm bổ sung (tốt nhất là dạng viên con nhộng) để có được các lợi ích cực kỳ lớn:
+ Tăng cường sức khỏe hệ thống miễn dịch.
+ Tăng cường khả năng tiêu hóa.
+ Tăng cường thêm năng lượng từ việc sản xuất Vitamin B12.
+ Cải thiện hơi thở tốt hơn bởi Probiotics tiêu diệt nấm Candida (gây hôi miệng)
+ Tăng cường sức khỏe làn da.
+ Giảm các bệnh cảm lạnh và cảm cúm.
+ Hỗ trợ phục hồi, điều trị bệnh viêm ruột, viêm đại tràng.
+ Hỗ trợ giảm cân.

Nguyễn Hữu Nhật Quang
MST: 8120524465
SĐT: 0909997104
lichtapgym.com@gmaildotcom
18 Trần Thiện Chánh, P12 Q10

CHÍNH SÁCH CHUNG
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH KHÁC
Thông báo bộ công thương

  1. Lịch tập gym |
  2. Kiến thức gym