Làm thế nào để thi Mr.Olympia

Bạn vô địch bất kỳ cuộc thi IFBB nào hoặc trong top 5 cuộc thi Mr.Olympia trước sẽ được tuyển thẳng, còn không thì tích lũy điểm từ các cuộc thi IFBB khác

Giải đấu thể hình danh giá nhất hành tinh Mr.Olympia luôn là mục tiêu của mọi anh em và điều kiện để tham gia nó cũng thật sự khắc nghiệt không kém gì danh vọng nó mang lại

Làm thế nào để vượt qua vòng loại Mr.Olympia
Làm thế nào để vượt qua vòng loại Mr.Olympia

LÀM THẾ NÀO ĐỂ VƯỢT QUA VÒNG LOẠI CỦA MR.OLYMPIA

Thấy ở Việt Nam có nhiều anh em muốn lấy thẻ nầy nên viết bài cho anh em tham khảo? Có rất nhiều các vận động viên thể hình chuyên nghiệp những người có giấc mơ chỉ cần thậm chí là đủ điều kiện tham gia Mr.Olympia bởi điều này thôi đã xem như 1 thành tích của riêng họ. Hãy nhớ rằng chỉ những Bodybuilders hàng đầu trên hành tinh này đạt được điều đó và nó vẫn còn là 1 trở ngại khó khăn phải đối diện với tất cả những ai yêu thích Gym và muốn tham gia cuộc thi.

Có chuỗi các cuộc đánh giá điều kiện tham gia Mr.Olympia trong năm để tham gia được Mr.Olympia. Tuy nhiên nếu bạn giành chiến thắng tại bất kỳ sự kiện chuyên nghiệp nào của IFBB, bạn sẽ tự động đủ kiều kiện tham dự Mr.Olympia. ️Cũng như thế bất cứ ai tham gia Mr.Olympia và có vị trí nằm trong Top5 thì tự động sẽ được tham gia Mr.Olympia lần sau.

3 nhà vô địch Mr.Olympia - Niềm mơ ước của mọi gymer
3 nhà vô địch Mr.Olympia - Niềm mơ ước của mọi gymer

Điểm thưởng trong các cuộc đánh giá tham dự Mr.Olympia để các đối thủ cạnh tranh ở vị trí thứ 2 cho tới vị trí thứ 5 trong IFBB Pro League (tạm hiểu đây cũng chỉ làm 1 cuộc thi thể hình trước thềm Mr.Olympia diễn ra) cái mà chiếm vị trí trong các năm. Vào cuối vòng loại, 5 đối thủ cạnh tranh hàng đầu với số điểm cao nhất sẽ đủ điều kiện để cạnh tranh vị trí số 1 Mr.Olympia. Dưới đây là 1 vài phân tích về cách để các đấu thủ đặt điểm để đánh giá:

+ Bậc 1 là cuộc thi Arnold Classic (Bắc Mĩ): người chiến thắng tích lũy điểm tương ứng với hạng 2nd là 8 điểm, hạng 3rd là 7 điểm, hạng 4th là 6 điểm và hạng 5th là 5 điểm.

+ Bậc 2 là cuộc thi Arnold Classic (Châu Âu), Prague Pro, New York Pro, Olympia Europe: người chiến thắng tích lũy điểm tương ứng với hạng 2nd là 6 điểm, hạng 3rd là 5 điểm, hạng 4th là 4 điểm và hạng 5th là 3 điểm.

+ Bậc 3 là cuộc thi Arnold Classic (Úc, Nam Mỹ, Châu Phi và Châu Á), Pittsburgh Pro: người chiến thắng tích lũy điểm tương ứng với hạng 2nd là 5 điểm, hạng 3rd là 4 điểm, hạng 4th là 3 điểm và hạng 5th là 2 điểm.

+ Bậc 4 là các cuộc thi khác: người chiến thắng tích lũy điểm tương ứng với hạng 2nd là 4 điểm, hạng 3rd là 3 điểm, hạng 4th là 2 điểm và hạng 5th là 1 điểm.

Brandon Curry đã sẵn sàng cho Mr.Olympia 2020
Brandon Curry đã sẵn sàng cho Mr.Olympia 2020

Nguyễn Hữu Nhật Quang
MST: 8120524465
SĐT: 0909997104
lichtapgym.com@gmaildotcom
18 Trần Thiện Chánh, P12 Q10

CHÍNH SÁCH CHUNG
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH KHÁC
Thông báo bộ công thương

  1. Lịch tập gym |
  2. Kiến thức gym