Kì thị cơm trắng với gạo lứt là ngu

Gạo trắng hay gạo lứt gì thì hàm lượng dinh dưỡng cũng gần như y chang nhau, có chăng gạo lứt khó tiêu chậm hấp thu hơn tí mà làm quá lên như đám ngu ngục

Cái trò hấp thụ nhanh và chậm vẫn bị mọi người làm quá lên và kì thị cơm trắng so với cơm gạo lứt hay bánh mỳ đen và trắng vậy.

DÙNG NÃO ĐỂ ĂN UỐNG

Kì thị cơm trắng với gạo lứt là ngu ngục
Kì thị cơm trắng với gạo lứt là ngu ngục

Dinh dưỡng vào cơ thể nó sẽ ở các dạng cứng, mềm, dễ tan và lỏng. Thằng càng ở dạng dễ băm, ý là phá huỷ cái lớp vỏ bọc ra thì tốc độ nó hấp thụ vào cơ thể càng nhanh, đơn giản vậy thôi. Nên nước là dạng nhanh hơn so với các dạng trên vậy nên khi đi viện mà thiếu hụt chất người ta hay cho truyền nước là vì vậy vì lúc cấp bách ko thể bắt mày đợi nhai nhỏ rồi cơ thể phân tách được như vậy mày chết mẹ nó rồi. Hoặc khi ốm hay được nấu cháo cho ăn vì nó bớt được cái công đoạn cho cơ thể mày đỡ mệt ngồi nhai và dễ hấp thụ hơn. Hay Whey Protein sẽ hấp thụ nhanh hơn thịt bò vì nó ở dạng bột dễ tan trong nước nên cơ thể hấp thụ nhanh hơn.

Giờ so gạo lứt và gạo trắng về tốc độ hấp thụ thì đúng là gạo lứt sẽ chậm hơn 1 chút do nó còn lớp vỏ so với gạo trắng đã được xay xát hết rồi nên ăn gạo trắng sẽ mềm và dễ nuốt hơn nên tốc độ hấp thụ vào đường máu sẽ nhanh hơn vậy thôi. Nhưng tốc độ hấp thụ nó chả có vấn đề gì nếu cùng 1 lượng cho vào cơ thể cả (100gr cơm trắng và 100gr cơm gạo lứt). Cơ thể nó phân rã lâu hơn thì đường vào máu sẽ lâu hơn còn nhanh thì nhanh hơn thế thôi. Vấn đề chỉ xảy ra khi mày ăn thừa năng lượng khiến tăng mỡ thừa cái đó mới là cái làm hỏng độ nhạy tế bào khiến Insulin gặp vấn đề.

Mà ăn cơm trắng thì lo hấp thụ nhanh trong khi đi uống nước ép, trà sữa, kem củng, ăn kẹo bánh thì chả thấy kêu gì trong khi thằng cơm nó cứu đói ko biết bao nhiêu con người thì lại sợ nó. Lạy các bạn

So sánh gạo trắng với gạo lứt làm cái quần què gì
So sánh gạo trắng với gạo lứt làm cái quần què gì

Nguyễn Hữu Nhật Quang
MST: 8120524465
SĐT: 0909997104
lichtapgym.com@gmaildotcom
18 Trần Thiện Chánh, P12 Q10

CHÍNH SÁCH CHUNG
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CHÍNH SÁCH KHÁC
Thông báo bộ công thương

  1. Lịch tập gym |
  2. Kiến thức gym